Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Tour Hà Nội - Cát Bà - Biển Bãi Dài (Quảng Ninh)


  


01/ Tour Hà Nội - Tuần Châu - 2 Ngày / 1 đêm

kinh nghiệm du lịch tuần châu


Thời gian: 2 Ngày / 1 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MB-04-02

   Quảng Ninh, phía bắc giáp tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) với đường biên giới dài 132km và tỉnh Lạng Sơn. Phía đông nam giáp biển Ðông với chiều dài 250km bờ biển. Thắng cảnh Quảng Ninh với các khu du lịch tâm linh Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, chùa Đồng núi Yên Tử...Các khu du lịch biển bãi Dài bên bờ vịnh Bái Tử Long, các đảo Quan Lạn, Ngọc Vừng, Cô Tô...

Chi tiết...

 
 

02/ Tour Hà Nội - Đảo Cát Bà - 5 Ngày / 4 đêm

Trekking xuyên rừng ở Cát Bà. Ảnh: Vamvo.


Thời gian: 5 Ngày / 4 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MB-04-05

   Trên đảo chính Cát Bà có rừng nguyên sinh trên núi đá vôi là một nơi đang được đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái. Phía Đông Nam của đảo có vịnh Lan Hạ, phía Tây Nam có vịnh Cát Gia có một số bãi cát nhỏ nhưng sạch, sóng không lớn thuận tiện cho phát triển du lịch tắm biển, nghỉ dưỡng. Trên biển xuất hiện nhiều núi đá vôi đẹp tương tự vịnh Hạ Long và Bái Tử Long. Ở một số đảo nhỏ, cũng có nhiều bãi tắm đẹp. Cát Bà với vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ, nó được mệnh danh là Hòn Ngọc của Vịnh Bắc Bộ.

Chi tiết...

 
 

3/ Tour Hà Nội - KDL Biển Bãi Dài (Bái Tử Long) - 3 Ngày / 2 đêm

du lịch tự chọn bái tử long vịnh hạ long


Thời gian: 3 Ngày / 2 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MB: 04-06

    Khi xưa người dân nước Việt mới lập đã bị giặc ngoại xâm lấn. Ngọc Hoàng đã sai Rồng mẹ mang một đàn Rồng con xuống hạ giới giúp người Việt đánh giặc. Khi những chiếc thuyền giặc từ ngoài biển tiến vào bờ, đàn Rồng đã phun vô số châu ngọc và thoắt biến thành muôn ngàn đảo đá trên biển, tạo nên bức tường thành vững chắc để chặn bước tiến của thuyền giặc. Đoàn thuyền giặc đang lao nhanh, bị chặn đột ngột đã đâm vào các đảo đá hoặc đâm vào nhau vỡ tan tành. Sau khi giặc tan, Rồng mẹ và Rồng con không trở về trời mà ở lại hạ giới, nơi vừa diễn ra trận chiến. Vị trí Rồng mẹ xuống là Hạ Long, Rồng con xuống là Bái Tử Long. Đuôi đàn rồng quẫy nước trắng xóa là Bạch Long Vĩ (bán đảo Trà Cổ ngày nay) với bãi cát mịn và dài hơn chục cây số.

Chi tiết...

 
 

4/ Tour Hà Nội - Đảo Ngọc Vừng - 3 Ngày / 2 đêm

Đảo Ngọc Vừng hoang sơ đang dần trờ thành điểm đến thu hút khách du lịch. Ảnh: ST


Thời gian: 3 Ngày / 2 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MB: 04-08

   Đảo Ngọc Vừng là đảo đất rộng 12km2, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 34km. Vào ban đêm, tàu thuyền từ xa thường nhìn thấy ánh hào quang của trai biển tạo thành một vừng sáng xung quanh đảo, vì thế mà đảo có tên là Ngọc Vừng. Đường biển trải dài gần 3km, hoang sơ, vắng người là điểm hấp dẫn nhất của hòn đảo. Biển nước trong xanh, bờ cát dài phẳng lặng, mềm mại dưới chân cùng những đợt sóng vỗ không ngừng khiến những bạn trẻ đến với đảo đều háo hức.

Chi tiết...

 
 

5/ Tour Hà Nội - Đảo Quan Lạn 4 Ngày / 3 đêm

du lịch quan lạn


Thời gian: 4 Ngày / 3 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MB: 04-07

    Ngày 22-1- 1962, Bác Hồ cùng Giéc Man Ti Tốp (anh hùng lao động Việt Nam, anh hùng phi công vũ trụ Liên Xô - Nay là Cộng hoà Liên bang Nga) tới thăm Vịnh Hạ Long và dừng chân tại bãi cát của đảo. Để kỷ niệm chuyến đi, Bác Hồ đã đặt tên cho đảo là Ti Tốp. Đảo nằm ở khu vực trung tâm di sản, có bãi tắm tuyệt đẹp, phong cảnh sơn thủy hữu tình, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 11km. Đảo Ti Tốp có bãi cát hình vành trăng lưỡi liềm. Cát ở đây bốn mùa được nước thủy triều rửa sạch trắng tinh.

Chi tiết...

 
 

6/ Tour Hà Nội - Đảo Cô Tô - 3 Ngày / 2 đêm

 Hải đăng Cô Tô là 1 trong số hơn 30 “con mắt biển đêm” đang hoạt động trên khắp vùng lãnh hải Việt Nam. Ảnh: Pystravel
Thời gian: 3 Ngày / 2 đêm
Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MB: 04-09

   Cô Tô là một quần đảo nằm trong vịnh Bắc Bộ bao gồm các đảo Cô Tô Lớn, đảo Cô Tô Nhỏ, đảo Thanh Lâm, đảo Trần và vô số hòn đảo nhỏ khác. Ngoài tắm biển, du khách còn có thể thăm quan rừng tự nhiên, hải đăng, khu tưởng niệm và tượng Hồ Chí Minh, cầu cảng, làng đánh cá, các vịnh biển, bãi đá tự nhiên. Khá nhiều du khách cũng chọn xe đạp làm phương tiện đi lại vì sẽ rất vô duyên nếu phá vỡ sự tĩnh lặng của thiên nhiên nơi đây bằng tiếng nổ của động cơ xe máy hay phi vù qua những cánh đồng lúa thơm ngát, nơi những chú trâu béo mượt chậm rãi gặm cỏ trong khi dăm chú cò trắng muốt liệng lờ xung quanh. Không khí trong lành khiến ta đạp xe không biết mệt và coi khinh mọi con dốc (một bác dân đảo đùa rằng: “Chúng tôi chỉ có một bệnh viện, nhưng sắp phá đi để xây thứ khác rồi”).

Chi tiết...

 
 

7/ Tour Hà Nội - Biển Trà Cổ (Móng Cái) 4 Ngày / 3 đêm

Mũi Sa Vĩ - điểm địa đầu tổ quốc Tour du lịch Trà Cổ Móng Cái


Thời gian: 4 Ngày / 3 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MB: 04-10

   Trà Cổ tuy nay là trên đất liền, nhưng trước kia từ Móng Cái ra Trà Cổ phải vượt qua một đầm lầy như một eo biển nhỏ, tục gọi là sông Trà Cổ nên địa thế khu vực gần như một hải đảo, cách Móng Cái khoảng 10 km.  Làng Trà Cổ khi xưa thành lập do dân từ Đồ Sơn ra khai canh, đánh cá. Ngôi đình Trà Cổ ở thôn Nam Thọ mang niên đại từ thế kỷ 16 thời Hậu Lê nên lịch sử làng có hơn 400 năm. Người Trà Cổ gốc Đồ Sơn là chủ nhân của nhiều công trình kiến trúc, di tích lịch sử có giá trị tại Móng Cái, điển hình là những ngôi đình làng như đình Trà Cổ và đình Tràng Vỹ.

Chi tiết...