Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Du lịch Ma Cao - 3 tour

Tour Hà Nội - Ma Cao - Hồng Kông - Disneyland - 5 ngày 4 đêm

du lịch Ma CaoThời gian: 5 Ngày / 4 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Ngày 5, 10, 20 hàng tháng
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: (NG) MAC-10-01

Không chỉ nổi danh với những sòng bạc, Macao còn hấp dẫn du khách với những di tích lịch sử như quảng trường Senado, nhà thờ thánh Paul, pháo đài cổ Bồ Đào Nha được công nhận di sản văn hóa thế giới. Du khách sẽ được tham quan nhiều công trình văn hóa, như nhà thờ thánh Paul mang đậm nét kiến trúc Pale của Hy Lạp, quảng trường Senado, chùa A Ma, hay lên tháp Macao để ngắm toàn cảnh đặc khu... Đặc biệt, du khách sẽ đến các khu giải trí 5 sao Venetian với chuỗi khách sạn, cửa hàng mua sắm và nhà hàng ăn uống. Du khách có thể thưởng ngoạn cảnh sắc Venice thu nhỏ hay du ngoạn trên những dòng sông nhân tạo chảy quanh khu giải trí.

Chi tiết...

 
 

Tour Hà Nội - Hồng Kông - Ma Cao - Quảng Châu - Thâm Quyến - 7 ngày 6 đêm

du lịch Châu Hải Trung QuốcThời gian: 7 Ngày / 6 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Thứ 3
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: (NG) MAC-10-02

Gắn liền với truyền thuyết chuyện tình cảm động của nàng tiên cá và chàng ngư phủ, thành phố biển ngọc Chu Hải (Châu Hải) đang là một điểm đến mới hấp dẫn cho tour du lịch Trung Quốc. Phía Đông của Chu Hải giáp Hồng Kông, phía nam giáp với Macau và nhiều thành phố khác của tỉnh Quảng Đông. Trải dài từ bờ Tây của sông Ngọc đến vùng biển phía Nam Trung Quốc, thành phố biển Chu Hải trông giống như khu vườn thiên nhiên rộng lớn với khoảng 146 đảo lớn nhỏ. Đến Chu Hải, bạn sẽ ngạc nhiên vì nơi đây không có các khu phố cổ, những con hẻm dài hun hút thường gặp ở Quảng Châu hay Vân Nam. Thay vào đó là những tòa nhà hiện đại, những con phố rợp bóng cây, những thảm hoa tím, đỏ trải khắp thành phố. Biểu tượng của Chu Hải là bức tượng ngư nữ bằng đá hoa cương lộng lẫy giữa biển khơi lộng gió,cao 7,8m, được tạc trong tư thế hai tay giơ cao nâng viên trân châu. Viên ngọc trai luôn tỏa sáng lấp lánh đó là biểu tượng đầy lãng mạn của thành phố mang tên “Biển Ngọc” (Chu Hải) nằm trên dòng Châu Giang huyền thoại.

Chi tiết...

 
 

Tour Hà Nội - Hồng Kông - Ma Cao - Thâm Quyến - Quảng Châu - 6 ngày 5 đêm

du lịch Thẩm Quyến Trung QuốcThời gian: 6 Ngày / 5 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Thứ 3
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: (NG) MAC-10-03

Đến Trung Quốc, du khách thường được gợi ý rằng: “Nếu muốn xem Trung Quốc cổ một nghìn năm thì đến Bắc Kinh, xưa một trăm năm thì đến Thượng Hải, còn muốn xem những gì vài thập niên trở lại đây thì nên đến Thâm Quyến”. Câu nói này quả không ngoa. Đối với người dân Trung Quốc, Thâm Quyến như một vùng đất hứa. Đến Thâm Quyến là du khách sống với “Trung Quốc sau gần 30 năm mở cửa”. ở đây có khu “Trung Hoa cẩm tú” là thế giới thu nhỏ của nền văn hóa Trung Quốc, được xây dựng trên diện tích khoảng 30 ha với 120 mô hình lớn nhỏ theo tỷ lệ 1/15 so với cảnh thật. Vào tham quan “Trung Hoa cẩm tú”, người ta có thể thu nhận được toàn bộ những nét tiêu biểu về đất nước Trung Quốc trong 5000 năm lịch sử. Cạnh đó là “Làng văn hóa phong tục dân tộc Trung Quốc” được xây dựng trên diện tích 180.000 km2 gồm 24 mô hình thôn trại của 21 dân tộc. Vào đây, du khách không chỉ được thấy tận mắt cách cư trú của mỗi dân tộc mà còn thưởng thức các món ăn dân tộc đặc sắc của Trung Quốc. Năm 1994, Thâm Quyến đă xây dựng khu thắng cảnh lớn “Cửa sổ thế giới” với nhiều mô hình thu nhỏ các kỳ quan thế giới như tháp Ép-phen, Kim Tự tháp Ai Cập...

Chi tiết...