Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Du lịch từ Tp Hồ Chí Minh đi các tỉnh phía Bắc

01/ Tour thành phố Hồ Chí Minh - Mũi Né (Bình Thuận) - 3 Ngày / 2 đêm

du lịch tự chọn đình vạn thủy tú dinh ông
Thời gian: 3 Ngày / 2 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Hồ Chí Minh
Mã tour: NRB-03-01

    Đình Vạn Thủy Tú được dựng lên vào năm Nhâm Ngọ (1762), mặt hướng ra biển Đông. Kiến trúc đình nhỏ và bình thường như những đình làng khác ở miền Trung, nhưng bên trong có nhiều điểm khác biệt. Hương án chính giữa đình Vạn Thuỷ Tú thờ Nam Hải cự tộc Ngọc Lân tôn thần; bên trái thờ Thuỷ Long Thánh Phi nương nương tôn thần và bên phải thờ Thái Hiệu tiên sư tôn thần. Cạnh chính điện còn có miếu thờ đức Quan Thánh. Trong khuôn viên có một vùng đất rộng dùng để mai táng cá Ông mỗi khi ông "lụy" (chết) và dạt từ biển vào. Phải ba năm sau khi mai táng mới được thương cốt, nhập tẩm. 

Chi tiết...

 
 

02/ Tour thành phố Hồ Chí Minh - Nha Trang - (Khánh Hoà) - 7 Ngày / 8 đêm

du lịch đảo khỉ hòn lao nha trang
Thời gian: 7 Ngày / 8 đêm

Phương tiện: Tàu hỏa - Ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: tp Hồ Chí Minh
Mã tour: NRB-03-02

    Đến với Đảo Khỉ quý khách đừng quên mang quà giao lưu với các chú khỉ ta nhe, món quà các chú khỉ ta thích nhất là Chuối, Bắp rang, nước ngọt Sting, Dr.thanh... Là các món khoái khẩu của chúng vì tính đa nghi nên chúng hay dò xét nếu quý khách mang theo thức ăn đó để dùng thì cất kín và đi thông thả đừng tỏ ra bí hiểm bỏ tay vào quần hay các hành động nào gây sự tò mò của chúng, làm cho chú khỉ ta tưởng nhằm là thức ăn thì khổ có thể vô tình các chú sẽ làm bạn bị thương, điều lưu ý khi cho Khỉ ăn nên đưa thẳng tay ra đừng nên co lại hay giật lại các chú khỉ rất nhanh lẹ sẽ cắn bạn đấy

Chi tiết...

 
 

03/ our thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - 7 Ngày / 6 đêm

du lịch tự chọn tháp bằng an
Thời gian: 7 Ngày / 6 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: tp Hồ Chí Minh
Mã tour: NRB-03-03

   Bằng An là ngôi tháp duy nhất có mặt bằng hình bát giác còn tồn tại đến nay. Chiều cao hiện nay của tháp hơn 20m, đế tháp khá cao, thân tháp là một hình trụ bát giác, mỗi cạnh tường dài 4m. Phần tiền sảnh khá dài, cửa ra vào ở hướng Đông, hai bên tiền sảnh có 2 cửa ra vào phụ. Tường tháp bằng phẳng, không có cửa giả, không có trụ áp tường và hoa văn trang trí. Ở phần chân tường có các đường gờ kỷ hà loe dần ra tiếp xúc với phần đế tháp, trên đỉnh tường cũng được xây nhũng đường gờ kỷ hà loe dần ra đỡ lấy vòm mái hình chóp, gồm 8 mái cong thu nhỏ dần và nhọn ở trên đỉnh. Trên các đường gờ dọc theo mái tháp còn để lại dấu vết của những vật trang trí kiến trúc bằng sa thạch. Chóp tháp đã bị rơi mất.

Chi tiết...

 
 

04/ Tour thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng (Quảng Nam) - 7 Ngày / 7 đêm

du lịch tự chọn phố cổ hội an
Thời gian: 7 Ngày / 7 đêm

Phương tiện: Tàu hỏa - ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: tp Hồ Chí Minh
Mã tour: NRB-03-04

   Bước chân du lịch phố cổ Hội An, du khách sẽ ngỡ ngàng trước một thế giới biệt lập, tách khỏi mọi dòng chảy và sức phá huỷ của thời gian. Không có tiếng động cơ gầm rú cũng chẳng có những thương hiệu rực rỡ đèn mầu. Tất cả đã lùi xa sau lưng, cả không gian và thời gian đều lắng đọng trong những nếp nhà gỗ cổ xưa. Cầu Chùa, dẫy nhà cổ hai tằng quay lưng phía bến sông Hoài, Hội quán Quảng Ðông, Phúc Kiến... đang lặng lẽ tồn tại để con người hoài niệm về một thời quá khứ. Ðặc biệt, khu phố cổ mang một vẻ lãng mạn, sâu lắng và bình yên dưới ánh đèn lồng huyền ảo mỗi đêm 14 âm lịch hàng tháng. 

Chi tiết...

 
 

05/ Tour thành phố Hồ Chí Minh - Huế - (Thừa Thiên Huế) - 6 Ngày / 5 đêm

du lịch thiền viện trúc lâm bạch mã


Thời gian: 6 Ngày / 5 đêm

Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Hồ Chí Minh
Mã tour: NRB-03-05

   Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã tọa lạc dưới chân núi Bạch Mã, giữa lòng hồ Truồi. Thiền viện Bạch Mã được xây dựng đã làm sống dậy dòng Thiền Trúc Lâm giữa lòng người dân miền Trung, là địa chỉ cho khách hành hương tìm về với cội nguồn của đạo Phật dân tộc và thêm một địa danh tham quan cho du khách của Khu du lịch sinh thái Bạch Mã. Hồn thiêng Yên Tử và suối Thiền Trúc Lâm ở Trúc Lâm Bạch Mã như hòa quyện tuôn trào cho linh hồn sông, núi Bạch Mã sống lại.

Chi tiết...

 
 

06/ Tour thành phố Hồ Chí Minh - Quảng Bình - Nghệ An - Hà Nội - 9 Ngày / 8 đêm

du lịch lăng chủ tịch hồ chí minh


Thời gian: 9 Ngày / 8 đêm

Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Hồ Chí Minh
Mã tour: NRB-03-06

   Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là một công trình văn hóa, nghệ thuật lớn. Lăng được xây dựng trên nền cũ của tòa lễ đài giữa Quảng trường Ba Đình, nơi Hồ Chí Minh chủ trì các cuộc mít tinh lớn và đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Lăng có hình vuông, mỗi cạnh 30 m, cửa quay sang phía Đông, hai phía Nam và Bắc có hai lễ đài dài 65m dành cho khách trong những dịp lễ lớn. Trước lăng là Quảng trường Ba Đình với một đường dành cho lễ diễu binh, duyệt binh, và một thảm cỏ dài 380m chia thành 240 ô vuông cỏ xanh tươi suốt bốn mùa. 

Chi tiết...