Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Du lịch từ Nha Trang đi các tỉnh phía Bắc

01/ Tour Nha Trang - Quảng Bình - Ninh Bình - Hà Nội - 11 Ngày / 10 đêm

 du lịch tự chọn đền vua đinh vua lê
Thời gian: 11 Ngày / 10 đêm

Phương tiện: Tàu hỏa - máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Nha Trang
Mã tour: NRB-04-01

    Đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Đại Hành là kinh đô Hoa Lư xưa. Đền vua Đinh ở thôn Yên Thượng (nên còn gọi là Đền Thượng) xây dựng trên khu đất rộng 5 ha, lấy núi Mã Yên làm bình phong và Núi Dù làm hậu tẩm, gồm 3 lớp: bái đường, nhà thiên hương và hậu cung. Trong hậu cung có tượng vua Đinh Tiên Hoàng, hai bên là tượng các con vua Đinh (Đinh Liễn, Đinh Toàn, Hạng Lang). Đền vua Lê ở thôn Yên Hạ (nên còn gọi là Đền Hạ); về kiến trúc đại thể cũng như đền vua Đinh, nhưng quy mô nhỏ hơn. Trong đền có tượng vua Lê Đại Hành, hoàng hậu Dương Vân Nga và vua Lê Ngoạ Triều. Hằng năm, mở hội tế vào ngày 10/3 âm lịch.

Chi tiết...

 
 

02/ Tour Nha Trang - Hà Nội - Ninh Bình - 5 Ngày / 4 đêm

du lịch bến tràng an hoa lư ninh bình


Thời gian: 5 Ngày / 4 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Nha Trang
Mã tour: NRB-04-02

   Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An gồm hệ thống dãy núi đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu năm, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi của trái đất, khí hậu, biển tiến, biển thoái đã mang trong mình hàng trăm thung lũng, hang động, hồ đầm. Trong danh thắng này còn có nhiều hệ sinh thái rừng ngập nước, rừng trên núi đá vôi và các di tích gắn với lịch sử của kinh đô Hoa Lư xưa. 

Chi tiết...

 
 

03/ Tour Nha Trang - Hà Nội - Hạ Long - 5 Ngày / 4 đêm

du lịch tự chọn động mê cung


Thời gian: 5 Ngày / 4 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Nha Trang
Mã tour: NRB-04-03

    Động Mê Cung tuy nhỏ hẹp nhưng lại hết sức tinh xảo, những nhũ đá mang hình những pho tượng, hoa văn tuyệt đẹp, nhũ đá từng chùm muôn màu rủ xuống từ trần động, những sư tử đá, gấu đá đang vờn nhau, những bức rèm đá chảy dài trên vách động... Một luồng ánh sáng nhạt từ xa hắt lại, đó là con đường dẫn ra cửa động. Ra khỏi cửa động Thiên Cung, leo tiếp vài bậc đá sắc nhọn lởm chởm, nhìn xuống dưới là một hồ nước bị núi vây kín rất tròn và rộng, bốn mùa nước xanh biếc phẳng lặng như mặt gương, trong đó là thế giới của các loài sinh vật quần tụ như cá, tôm, mực, rong, tảo, san hô, cua... 

Chi tiết...

 
 

04/ Tour Nha Trang - Hà Nội - Ninh Bình - Hạ Long - 7 Ngày / 6 đêm

du lịch tự chọn đền ngọc sơn hà nội


Thời gian: 7 Ngày / 6 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Nha Trang
Mã tour: NRB-04-04

   Đền Ngọc Sơn là một ngôi đền thờ nằm trên đảo Ngọc của hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngôi đền này được xây dựng trên nền của cung khánh Thụy do chúa Trịnh Giang (thế kỷ XVII) xây dựng ở dải đất xưa gọi là đảo Ngọc làm nơi nhà chúa ra hóng mát vào mùa hè. Trên núi Ngọc Bội (núi Độc Tôn) cũ, nhà nho Nguyễn Văn Siêu cho xây một tháp đá, đỉnh tháp hình ngọn bút lông, thân tháp có khắc ba chữ "Tả Thanh Thiên" (viết lên trời xanh), ngày nay thường gọi đó là Tháp Bút...

Chi tiết...

 
 

05/ Tour Nha Trang - Hà Nội - Sơn La - Điện Biên Phủ - 10 Ngày / 9 đêm

du lịch làng lụa vạn phúc hà đông
Thời gian: 10 Ngày / 9 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Nha Trang
Mã tour: NRB-04-05

   Làng lụa Vạn Phúc là một làng nghề dệt lụa tơ tằm đẹp nổi tiếng có từ lâu đời. Lụa Vạn Phúc bền đẹp, khoác tấm áo lên người sẽ thấy mềm mại và nhẹ nhàng. Cái nét đắc sắc và độc đáo ấy chính là nhờ vào đôi bàn tay khéo léo, điêu luyện của người dân Vạn Phúc. Trải qua bao thế hệ, lụa Vạn Phúc vẫn luôn giữ được những thủ pháp nghệ thuật truyền thống. Hoa văn bao giờ cũng tranng trí đối xứng, đường nét trang trí không rườm rà, phức tạp mà luôn mềm mại, phóng khoáng, dứt khoát. Bởi vậy, lụa Vạn Phúc không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà đã vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam tới tay những người sành điệu bốn phương.

Chi tiết...

 
 

06/ Tour Nha Trang - Hà Nội - Hạ Long - Lào Cai - 12 Ngày / 11 đêm

du lịch tự chọn vườn quốc gia ba vì


Thời gian: 12 Ngày / 11 đêm

Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Nha Trang
Mã tour: NRB-04-06

   Đến Vườn Quốc Gia Ba Vì, du khách sẽ được đắm mình giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng, được trở về với truyền thuyết Sơn Tinh- Thủy Tinh linh thiêng mà đậm chất thơ. Ở giữa vùng đồi núi bán sơn địa của xứ Đoài nổi lên một khối núi cao sừng sững với 3 đỉnh làm nên cái tên Ba Vì, đó là đỉnh Vua cao 1.296m, đỉnh Tản Viên cao 1.227m, đỉnh Ngọc Hoa cao 1.131m. Lưng chừng núi có nhiều thác nước đổ xuống ngày đêm, hình thành nên những điểm du lịch hấp dẫn như Khoang Xanh, Ao Vua, Thác Ngà, Suối Ngọc..., tất cả tạo thành quần thể non nước hữu tình.

Chi tiết...

 
 

07/ Tour Nha Trang - Hà Nội - Lào Cai - Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Kạn - 15 Ngày / 14 đêm

du lịch dinh hoàng a tưởng bắc hà


Thời gian: 15 Ngày / 14 đêm

Phương tiện: Ô tô - máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Nha Trang
Mã tour: NRB-04-07

  Trong suốt thời gian trị vì, được thực dân Pháp ủng hộ, cha con Hoàng Yến Chao - Hoàng A Tưởng đã ra sức bóc lột nhân dân, chiếm giữ các vùng đất màu mỡ, bắt dân bản phục dịch hầu hạ nộp các hiện vật có giá trị, thổ ti Hoàng Yến Chao cho xây dựng một dinh thự bề thế: Dinh Hoàng A Tưởng. Địa điểm được chọn theo thuyết phong thuỷ trên một quả đồi rộng hướng Đông Nam, đằng sau và hai bên phải trái có núi, phía trước có suối và núi 'mẹ bồng con'. Địa hình tổng thể có thế 'sơn thuỷ hữu tình' đẹp, hợp với cảnh quan khí hậu á nhiệt đới.

Chi tiết...