Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty du lịch tự chọn

 

CÔNG TY DU LỊCH TỰ CHỌN VIỆT NAM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Giới thiệu về công ty:

Tên công ty bằng tiếng Việt: Công ty TNHH du lịch tự chọn Việt nam.
Tên công ty bằng tiếng Anh: Vietnam Optiontravel Company Limited.
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105417697.
Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế số 01 - 498/20/12/TCDL- GPLHQT
Trụ sở chính: Số 27 phố Trần Bình Trọng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Việt Nam.
Điện thoại. (024) 3941 3238 - Fax. (024) 3941 6209 - Mobile. 0943.006 060 - Hotline: 0912 770 111.
Websiter: dulichtuchon.com.vn
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Mục tiêu phát triển thương hiệu công ty:

   Công ty Du Lịch Tự Chọn - Optiontravel Company đem đến nhiều chương trình du lịch phong phú, đa dạng, bổ ích và hấp dẫn, để Quý khách lựa chọn cho phù hợp với thời gian, sở thích của mình và các thành viên đi cùng. Ngoài các tour du lịch trên trang website: Optiontravel.com.vn của Công ty, chúng tôi còn thiết kế các tour du lịch theo yêu cầu và sở thích riêng cho từng đối tượng khách du lịch khác nhau, vì vậy Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại trụ sở Công ty số 27 phố Trần Bình Trọng - quận Hoàn Kiếm - Hà Nội hoặc qua email & điện thoại đưa ra tour du lịch mới do Quý khách tự thiết kế trên toàn bộ đất nước Việt Nam. Công ty Du Lịch Tự Chọn - Optiontravel Company sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của Quý khách.

   Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của Quý khách ngay trong các chuyến đi và các ý kiến sau mỗi chuyến đi để Công ty rút kinh nghiệm cho những chuyến tiếp theo. Sự thành công của chúng tôi là đem đến cho quý khách những chuyến đi vui vẻ và bổ ích, luôn luôn làm hài lòng quý khách.

   Chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng chất lượng sản phẩn tốt nhất với giá cả hợp lý và thuận lợi nhất cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng là chúng tôi cung cấp các tour du lịch với chất lượng cao để mong đáp ứng được nhu cầu của đông đảo tầng lớp khách hàng, với chương trình tour du lịch chất lượng, phong phú va đa dạng.

   Chúng tôi cung cấp các tour du lịch tới quý khách và đồng thời chúng tôi cũng là người trực tiếp đưa quý khách đến các điểm tham quan vui chơi giải trí. Cán bộ điều hành và hướng dẫn viên của chúng tôi phải là những người được đào tạo chuyên nghành về du lịch, phương châm hoạt động chuyên nghiệp tận tình vui vẻ với khách hàng.

  Công ty Du Lịch Tự Chọn - Optiontravel Company chuyên phục vụ Quý khách các tour du lịch Lữ hành Quốc tế và Nội địa, riêng tour du lịch Nội địa, Công ty sẽ tư vấn đầy đủ chương trình tour du lịch cho Quý khách được biết rõ nếu Quý khách có nhu cầu lựa chọn theo các tiêu chí dưới đây:

1/ Chọn ngày đi tour du lịch cho phù hợp với số ngày nghỉ của Quý khách.
2/ Chọn địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng.
3/ Chọn địa điểm khách sạn, resort.
4/ Chọn địa điểm nhà hàng.
5/ Chọn chất lượng ô tô phục vụ tour du lịch.

Công ty Du Lịch Tự Chọn - Optiontravel Company xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng.