Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Du lịch Nhật Bản - 3 tour

Tour - Hà Nội - Nhật Bản - Hàn Quốc - 8 ngày 7 đêm

du lịch cung điện ChangdeokgungThời gian: 8 Ngày / 7 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Ngày 18 hàng tháng
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: (NG) NB-16-01

Cung điện Gyeongbokgung được xây dựng trên mặt bằng bằng phẳng, phục vụ các chức năng chính thức của một cung điện theo quy hoạch và chi tiết kỹ thuật cho một nơi cư trú chính thức để đáp ứng các yêu cầu của thủ đô. Cung điện Changdeokgung được thiết kế và xây dựng theo thông số kỹ thuật Hàn Quốc được lưu truyền từ thời Tam Quốc Triều Tiên, do đó còn giữ lại được nhiều truyền thống độc đáo của Hàn Quốc. Các cấu trúc chính của cung điện Changdeokgung gồm có cửa Donhwamun, cây cầu bằng đá granit Geumcheongyo xinh đẹp và Injeongjeon có chức năng như nhà làm việc của triều đình. Seonjeongjeon được dùng cho các công việc của triều đình giữa vua và các bộ trưởng của ngài. Daejojeon được dùng như khu bảo vệ của nữ hoàng cũng là nơi ngủ của vua và khu dạy học dành cho các hoàng tử.

Chi tiết...

 
 

Tour Hà Nội - Tokyo - Núi Phú Sĩ - Kyoto - Osaka - 6 ngày 5 đêm

du lịch Tokyo Nhật BảnThời gian: 6 Ngày / 5 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Ngày 18 hàng tháng
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: (NG) NB-16-02

Nhật Bản có rất nhiều lễ hội truyền thống diễn ra xuyên suốt quanh năm. Nếu như bạn đến Tokyo vào đúng dịp những ngày lễ này, bạn sẽ có thể chứng kiến được nhiều điều thú vị. Mùa xuân vào khỏang tuần cuối cùng của tháng 3 đến tuần thứ hai của tháng 4 chính là lúc lễ hội Hoa Anh Đào diễn ra. Nếu bạn thích ngắm tòan cảnh Tokyo ngập chìm trong màu hồng của hoa hay chỉ đơn giản ngồi dưới gốc cây ngắm hoa, ăn uống trò chuyện cùng bạn bè thì đây là dịp thích hợp. Còn nếu bạn thích ngắm pháo bông thì nên đi vào mùa hè, khỏang cuối tháng 7. Lúc này có lễ hội pháo hoa được tổ chức bên dòng sông Sumida chảy ngang qua Tokyo. Thường mỗi lần tổ chức có khỏang 20:000 quả pháo rực rỡ đầy màu sắc và hình dáng được bắn, thu hút rất nhiều du khách đến xem và tham gia lễ hội. Vào mùa thu khỏang từ cuối tháng 8, thời tiết ở đây rất dễ chịu. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một màu đỏ rực của lá cây khi vào mùa. Những cây lá đó chắc chắn sẽ khiến cho bạn trầm trồ khen ngợi đấy.

Chi tiết...

 
 

Tour Hà Nội - Osaka - Kyoto - Tokyo - 7 ngày 6 đêm

du lịch đền Kiyomizu KyotoThời gian: 7 Ngày / 6 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Ngày 18 hàng tháng
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: (NG) NB-16-03

Chùa Otowasan Kiyomizu là một ngôi chùa thờ Quan Âm nghìn tay ở thành phố Kyoto, Nhật Bản. Cái tên Kiyomizu có nghĩa là thanh thủy (nước thiêng) và trở thành tên hay được gọi nhất của chùa. Chùa này là một hạng mục của Di sản văn hóa cổ đô Kyoto. Ngay phía sau tòa kiến trúc chính là một thác nước có tên Otowa no taki chảy xuống theo đường dẫn thành ba dòng. Có niềm tin rằng uống nước ở cả ba dòng của thác này sẽ trường thọ, khỏe mạnh và thành công trong học tập. Tuy nổi tiếng là một ngôi chùa Phật giáo, nhưng trong quần thể kiến trúc ở đây không chỉ có chùa, mà còn có cả đền thờ của đạo Shinto. Đền thờ được nhiều khách tham quan tham bái nhất là đền Jishu (jishu jinja) thờ thần tình yêu (hoặc thần đôi lứa). Trong đền có hai tảng đá đặt cách nhau 18 mét. Nhiều khách tham bái nhắm mắt cố gắng đi được từ tảng đá này tới tảng đá kia với hy vọng sẽ tìm được bạn để kết đôi.

Chi tiết...