Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Du lịch từ Quảng Trị đến Đà Nẵng


   
 Bãi biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Phía Bắc thành phố được bao bọc bởi núi cao với Đèo Hải Vân được mệnh danh là "Thiên hạ đệ nhất hùng quan". Phía Tây là khu du lịch Bà Nà nằm ở độ cao trên 1000m với hệ thống cáp treo đạt 4 kỷ lục thế giới (dài nhất, độ chênh lớn nhất, tổng chiều dài cáp dài nhất và sợi cáp nặng nhất) cùng khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất Đông Nam Á. Phía Đông Bắc là bán đảo Sơn Trà với hệ động thực vật phong phú. Phía Đông Nam là danh thắng Ngũ Hành Sơn. Trên địa bàn thành phố còn có một hệ thống các đình, chùa, miếu theo kiến trúc Á Đông, các nhà thờ theo kiến trúc phương Tây như Nhà thờ Con Gà... các bảo tàng mà tiêu biểu nhất là Bảo tàng Nghệ thuật điêu khắc Chăm. Đây là bảo tàng trưng bày hiện vật Chăm quy mô nhất ở Việt Nam. Ngoài ra thành phố còn được bao bọc bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn. Vì thế Đà Nẵng được xem là điểm trung chuyển quan trọng trên con đường di sản miền Trung.


01/ Tour Hà Nội - Biển Cửa Tùng (Quảng Trị) - 3 Ngày / 4 đêm

du lich tu chon thanh co quang tri


Thời gian: 3 Ngày / 4 đêm

Phương tiện: Đi về tàu hỏa
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-01

  Quảng Trị là một tỉnh miền Trung Việt Nam, nơi có sông Bến Hải - cầu Hiền Lương, giới tuyến chia cắt hai miền Nam – Bắc Việt Nam. Quảng Trị có những địa danh lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, Ngụy như: Khu di tích địa đạo Vịnh Mốc, thành cổ Quảng Trị... với nhà Thờ - Thánh địa La Vang, nơi Đức Mẹ Maria hiện ra trong một thời kỳ mà đạo Công giáo bị bài xích, bắt bớ tại Việt Nam...

Chi tiết...

 
 

02/ Tour Hà Nội - Biển Cửa Việt (Quảng Trị) - 4 Ngày / 3 đêm

quang-tri-bien-cua-viet


Thời gian: 4 Ngày / 3 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-02

   Bãi biển Cửa Việt nổi tiếng với những bãi cát trải dài phẳng mịn. Vào mùa hè trong cái tiết nóng nực, phủ kín những cơn gió Lào, du khách được tắm mình dưới làn nước êm ái này thì thật sảng khoái không gì tả được. Với không gian rộng du khách không những đến biển để tắm mà còn có thể chơi những trò chơi bãi cát. Đây thật sự là điểm đến tuyệt vời cho du khách sau những ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng mà đến đây biển sẽ làm dịu và tạo cho du khách có thêm sức mạnh để tiếp tục công việc của mình. Cửa Việt là niềm tự hào của quân và dân Quảng Trị nói riêng và cả nước nói chung trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, nay lại bừng sáng trên mặt trận xây dựng kinh tế. 

Chi tiết...

 
 

03/ Tour Hà Nội - Huế (máy bay) - 3 Ngày / 2 đêm

du lich tu chon song huong hue


Thời gian: 3 Ngày / 2 đêm

Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-03

  Thừa Thiên Huế nằm trên con đường di sản miền Trung luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với quý khách trong và ngoài nước bởi những vẻ đẹp rất riêng mà không nơi nào có được. Những di tích, Cung điện trong Cố Đô Huế thực sự thu hút rất nhiều khách trong và ngoài nước đến tham quan. Trải dài dọc theo sông Hương thơ mộng là các lăng tẩm của các ông Vua triều Nguyễn mỗi nơi một kiến trúc khác nhau mà quý khách không thể không đến tham quan...

Chi tiết...

 
 

04/ Tour du lịch Hà Nội - Huế (Thừa Thiên Huế) - 4 Ngày / 3 đêm

hue-ao-dai


Thời gian: 4 Ngày / 3 đêm

Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-04

   Khi chọn Huế làm kinh đô, vua Gia Long đã cho xây dựng dạng kinh đô có tính phòng thủ: xây dựng một loạt tường thành, cung điện, công sở, đồn lũy ở bờ bắc sông Hương như Kinh Thành cùng với các phòng, bộ nha viện trong kinh thành, các công trình phòng thủ quân sự dọc bờ nước sông Hương, sông Hộ Thành và cửa biển Thuận An. Các công trình trên được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống của Huế, kết hợp với kiểu mẫu bố trí từ Trung Quốc và kỹ thuật quân sự, xây tường thành theo lối Vauban từ các nước phương Tây đồng thời tuân thủ theo nguyên tắc địa lý phong thủy phương Đông.

Chi tiết...

 
 

05/ Tour du lịch Hà Nội - Huế (Thừa Thiên Huế) - 5 Ngày / 4 đêm

du lịch tự chọn biển lăng cô huế


Thời gian: 5 Ngày / 4 đêm

Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-05

   Bãi biển Lăng Cô là một danh lam thắng cảnh thiên nhiên của tỉnh Thừa Thiên - Huế, cùng với cụm Hải Vân - Non Nước được đưa vào danh sách các khu du lịch quốc gia Việt Nam. Bãi biển Lăng Cô từ lâu đã nổi tiếng là một bãi biển có các điều kiện tự nhiên và phong cảnh vào loại đẹp nhất ở Việt Nam – với bãi cát trắng dài tới hơn 10 km, làn n­ước biển trong xanh bao la tuyệt đẹp, bên cạnh đó là những cánh rừng nhiệt đới rộng lớn trên những dãy núi nhấp nhô, nằm giữa núi rừng và biển là đầm Lập An rộng lớn (800 ha) đầy huyền bí. Lăng Cô là nơi tập trung nhiều tài nguyên du lịch phong phú: bờ biển, bãi cát mịn, đầm hồ, sông suối, núi đồi, bên đèo Hải Vân, gần rừng nguyên sinh Bạch Mã và các di tích lịch sử sẽ tạo ra các sản phẩm du lịch đa dạng nhất thỏa mãn các loại hình du lịch.

Chi tiết...

 
 

06/ Tour trọn gói Hà Nội - Huế - 5 Ngày / 5 đêm

du lịch tự chọn kinh thành huế


Thời gian: 5 Ngày / 5 đêm

Phương tiện: Tàu hỏa - máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-06

   Kinh Thành Huế là tòa thành ở cố đô Huế, nơi đóng đô của vương triều nhà Nguyễn trong suốt 140 năm từ 1805 đến 1945. Hiện nay Kinh thành Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới. Kinh Thành Huế là sự kết hợp độc đáo giữa những nguyên tắc kiến trúc truyền thống Việt Nam, tư tưởng triết lý phương Đông với thuyết âm dương ngũ hành của Dịch học Trung Hoa cùng những đặc điểm mang ảnh hưởng kiến trúc quân sự phương Tây. Bên cạnh đó, phong cách kiến trúc và cách bố phòng khiến Kinh Thành Huế thực sự như một pháo đài vĩ đại và kiên cố nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.

Chi tiết...

 
 

07/ Tour du lịch Hà Nội - Huế (Thừa Thiên Huế) - 6 Ngày / 6 đêm

du lịch tự chọn sông hương - huế


Thời gian: 6 Ngày / 6 đêm

Phương tiện: Tàu hỏa - Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-07

   Sông Hương được cho là rất đẹp khi chiêm ngưỡng nó từ nguồn và khi nó chảy quanh các chân núi, xuyên qua các cánh rừng rậm của hệ thực vật nhiệt đới. Con sông chảy chậm qua các làng mạc như Kim Long, Nguyệt Biều, Vỹ Dạ, Đông Ba, Gia Hội, chợ Dinh, Nam Phổ, Bao Vinh. Cùng với sông Hương, núi Ngự Bình là một thắng cảnh thiên nhiên ở Huế. Từ lâu, núi Ngự và sông Hương đã được coi là những biểu tượng của Huế, Huế thường được gọi là “Vùng đất của sông Hương núi Ngự”.

Chi tiết...