Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ
Du lịch 11 ngày 10 đêm
04/ Tour Hà Nội - Nha Trang - Bình Định - 11 Ngày / 11 đêm

du lịch tự chọn vịnh nha phu nha trang khánh hòa


Thời gian: 11 Ngày / 11 đêm

Phương tiện: Tầu hỏa - Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 02-04

   Ðầm Nha Phu (Vịnh Nha Phu) là tên gọi cả một khu vực rộng lớn, trong đó có những hòn đảo du lịch như Hòn Thị, Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Đá Bạc (bãi tắm Công chúa), Hòn Lao - đảo Khỉ, Suối Hoa Lan, Khu nghỉ mát Ninh Vân. Đầm Nha Phu là một trong những nơi hội tụ của rất nhiều địa hình: đảo,suối, biển, hồ, núi, và cả vịnh. Đầm Nha Phu có những đoạn sóng lặng, nhưng cũng có những chổ có sóng nhẹ, phù hợp các chương trình tham quan du lịch. 

Chi tiết...
 
05/ Tour Nha Trang - Hà Nội - Sơn La - Điện Biên Phủ - 10 Ngày / 9 đêm

du lịch làng lụa vạn phúc hà đông
Thời gian: 10 Ngày / 9 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Nha Trang
Mã tour: NRB-04-05

   Làng lụa Vạn Phúc là một làng nghề dệt lụa tơ tằm đẹp nổi tiếng có từ lâu đời. Lụa Vạn Phúc bền đẹp, khoác tấm áo lên người sẽ thấy mềm mại và nhẹ nhàng. Cái nét đắc sắc và độc đáo ấy chính là nhờ vào đôi bàn tay khéo léo, điêu luyện của người dân Vạn Phúc. Trải qua bao thế hệ, lụa Vạn Phúc vẫn luôn giữ được những thủ pháp nghệ thuật truyền thống. Hoa văn bao giờ cũng tranng trí đối xứng, đường nét trang trí không rườm rà, phức tạp mà luôn mềm mại, phóng khoáng, dứt khoát. Bởi vậy, lụa Vạn Phúc không chỉ được ưa chuộng ở trong nước mà đã vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam tới tay những người sành điệu bốn phương.

Chi tiết...
 
08/ Tour Cần Thơ - Hà Nội - Hạ Long - Lào Cai - 10 Ngày / 9 đêm

du lịch tự chọn thiên đường bảo sơn


Thời gian: 10 Ngày / 9 đêm

Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Cần Thơ
Mã tour: NRB-02-08

   Công viên Thiên Đường Bảo Sơn là khu vui chơi giải trí tại Hà Nội. Cách trung tâm thành phố khoảng 8 km, Thiên Đường Bảo Sơn là khu giải trí duy nhất tổng hợp cả lĩnh vực kinh tế và du lịch, là nơi kết hợp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại trong sự lựa chọn tinh hoa và hội tụ - Thiên Đường Bảo Sơn là nơi lưu giữ nét đẹp văn hoá truyền thống, là nơi mang vẻ đẹp nên thơ kết hợp hài hoà, khéo léo giữa thiên nhiên và nhân tạo, giữa kiến trúc cổ và kiến trúc hiện đại. Không khí trong lành nơi đây sẽ đem đến những giây phút cực kỳ sảng khoái, thanh thản cho du khách.

Chi tiết...