Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ
Du lịch 15 ngày 14 đêm
08/ Tour Hà Nội - Hòa Bình - Sơn La - Lai Châu - Lào Cai - Hà Giang - Cao Bằng - Ba Bể - 15 Ngày / 14 đêm

du lich tu chon ha giang

Thời gian: 15 Ngày / 14 đêm
Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MB-02-08

   Đến với Hà Giang Quý khách sẽ có dịp được chiêm ngưỡng phong cảnh núi rừng trùng điệp ngút tầm mắt. Địa hình hiểm trở, kỳ vĩ đã tạo cho Hà Giang nhiều thắng cảnh hùng vĩ, ngoạn mục như cao nguyên đá Đồng Văn, cổng trời Quản Bạ, khu du lịch Tam Sơn với Thạch Nhũ Đôi. Đỉnh Mã Pì Lèng với bên dưới là dòng sông Nho Quế như một dải lụa len lỏi giữa những dãy núi hùng vĩ, chạy dài sang biên giới Trung Quốc, cùng nhiều ghềnh thác, hang động với những đường nét kỳ thú…

Chi tiết...
 
05/ Tour Đà Nẵng - Hà Nội - Hạ Long - Sơn La - Điện Biên Phủ - Hà Nội - 12 Ngày / 11 đêm

du lịch tự chọn chùa hương tích


Thời gian: 12 Ngày / 11 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Đà Nẵng
Mã tour: XV-01-09

    Hội chùa Hương hay Trẩy hội chùa Hương là một lễ hội lớn, cùng với lễ hội chùa Yên Tử và lễ hội chùa Bái Đính là những lễ hội gây được tiếng vang lớn ở miền Bắc, thể hiện ở sự quá tải số lượng các phật tử tham gia hành hương. Quần thể chùa Hương có nhiều công trình kiến trúc rải rác trong thung lũng suối Yến. Khu vực chính là chùa Thiên Trù. Chùa nằm không xa bến Trò nơi khách hành hương đi ngược suối Yến từ bến Đục vào chùa thì xuống đò ở đấy mà lên bộ. Tam quan chùa được cất trên ba khoảng sân rộng lát gạch. 

Chi tiết...
 
04/ Tour Nghệ An - Hà Nội - Hạ Long - Sơn La - Điện Biên - 13 Ngày / 12 đêm

du lịch nhà tù sơn la
Thời gian: 13 Ngày / 12 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Nghệ An
Mã tour: NRB-06-04

   Nhà tù Sơn La được Pháp xây dựng năm 1908 biến nơi đây thành một địa ngục trần gian để giam cầm, đầy ải và thủ tiêu ý chí đấu tranh của những người Cộng sản Việt Nam. Nhưng cũng chính nơi tù đầy tăm tối này, hơn bao giờ hết khí tiết của người chiến sĩ cộng sản đã toả sáng và thắp lên ngọn lửa đấu tranh cách mạng khắp núi rừng Tây Bắc, nơi đây đã trở thành một trường học cách mạng vĩ đại rèn luyện và bổ xung cho Đảng, cho Cách mạng Việt Nam những chiến sĩ Cộng sản xuất sắc như các đồng chí Tô Hiệu, Lê Quẩn, Trường Chinh, Nguyễn Lương Bằng, Văn Tiến Dũng, Lê Đức Thọ, Nguyễn Văn Trân và bao đồng chí trung kiên khác.

Chi tiết...
 
03/ Tour Vinh (Nghệ An) - Hà Nội - Hạ Long - Lào Cai - 14 Ngày / 13 đêm

du lịch tự chọn sông chảy động tiên


Thời gian: 14 Ngày / 13 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Nghệ An
Mã tour: NRB-06-03

     Sông Chảy là một con sông tại miền Tây Bắc Việt Nam, bắt nguồn từ sườn tây nam đỉnh Tây Côn Lĩnh (2.419 m) và sườn đông bắc đỉnh Kiều Liên Ti (2402 m). Sông Chảy có hai mùa là mùa nước lớn và mùa nước cạn. Mỗi mùa dòng sông mang một vẻ đẹp riêng. Nếu như mùa nước lớn, con sông trở nên mênh mang kì vĩ; thì ngược lại, đến mùa nước cạn, con sông lại hiền hòa, dịu êm. Dọc theo đôi bờ sông Chảy, du khách được khám phá vẻ đẹp của hang Tiên với muôn vàn khối thạch nhũ lung linh kì ảo. Cũng trên chuyến đi này, Quý  khách còn được tham quan chợ Cốc Ly, khu chợ từ lâu đã làm nên bản sắc của đồng bào các dân tộc ở Lào Cai.

Chi tiết...
 
10/ Tour Buôn Mê Thuột - Hà Nội - Hạ Long - Lào Cai - Hà Giang - Cao Bằng - Ba Bể - 15 Ngày / 15 đêm

du lịch tự chọn chùa mía làng cổ đường lâm


Thời gian: 15 Ngày / 15 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Buôn Mê Thuột
Mã tour: NRB-01-10

   Chùa Mía là ngôi chùa lưu giữ nhiều tượng nghệ thuật nhất Việt Nam. Chùa Mía không rộng và đông đúc khách thập phương đến viếng như chùa Tây Phương, chùa Hương hay những ngôi chùa nổi tiếng khác. Ghé thăm chùa vào những ngày đầu xuân, vẫn thấy chùa yên tĩnh, cổ kính như ngày thường. Khách viếng chùa không ồn ào, chen chúc. Khói hương không nghi ngút, thoảng trong không gian tĩnh mịch là tiếng chuông chùa văng vẳng. Người dân ở đây hiền lành quá, chẳng ai dám phá vỡ khung cảnh tĩnh mịch của ngôi chùa cổ linh thiêng.

Chi tiết...