Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Du lịch từ Buôn Ma Thuột đi các tỉnh phía Bắc

01/ Tour Buôn Ma Thuột - thành phố HCM - Bà Rịa & Vũng Tàu - 10 Ngày / 9 đêm

du lịch tự chọn công viên văn hóa đầm sen
Thời gian: 10 Ngày / 9 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Buôn Mê Thuột
Mã tour: NRB-01-01

   Công viên Văn hoá Đầm Sen là công viên giải trí nằm trên đường Hòa Bình, Quận 11. Công viên có diện tích 50 hecta gồm 20% là mặt hồ và 60% cây xanh và vườn hoa. Ngày nay, tới đây du khách có thể đi nhiều ngày mới thấu trên 30 khu vực: Khu trò chơi điện tử, Sân khấu cổ tích, Lâu đài cổ tích, Sân khấu quảng trường, Hồ Tây thu nhỏ, Nam tú thượng uyển, Non bộ - thủy cung, Ðảo khiêu vũ, Nhà sinh vật biển, Rối nước, Vườn chim thiên nhiên, Chùa cổ Giác Viên, Vườn bướm thiên nhiên, Khu câu cá, Khu trưng bày kỳ long, Quán trà đạo, Khu trò chơi mạo hiểm, Hồ thiên nga, Hồ ngựa phi, Vườn hoa châu Âu...

Chi tiết...

 
 

02/ Tour Buôn Ma Thuột - thành phố HCM - Mũi Né (Bình Thuận) - 9 Ngày / 8 đêm

khu du lịch văn hóa một thoáng việt nam
Thời gian: 9 Ngày / 8 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Buôn Mê Thuột
Mã tour: NRB-01-02

    Làng nghề truyền thống Một thoáng Việt Nam nằm ven sông Sài Gòn thuộc xã An Phú của vùng đất thép thành đồng Củ Chi. Khu du lịch “Một Thoáng Việt Nam” là một quần thể làng nghề thủ công truyền thống, với diện tích 22,5 ha đất bưng biền, nằm cạnh rạch Bò Cạp, gần sông Sài Gòn. Khu du lịch bao gồm 30 hạng mục với: đền thờ đất nước, sa bàn nước Việt Nam, lầu vọng, ba khu tiêu biểu cho ba miền đất nước. Bên cạnh là khu văn hóa ẩm thực, đảo nuôi chim thú tự nhiên, khu chợ hàng tiểu thủ công nghiệp, chợ trên sông, vườn cây ăn trái. Các nghệ nhân, thợ thủ công hay nông dân đều là “người thật việc thật”...

Chi tiết...

 
 

03/ Tour Buôn Ma Thuột - Nha Trang (Khánh Hòa) - 10 Ngày / 9 đêm

khu du lịch bình quới
Thời gian: 10 Ngày / 9 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Buôn Ma Thuột
Mã tour: NRB-01-03

    Làng Du lịch Bình Quới nằm trên bán đảo Thanh Đa bên bờ sông Sài Gòn, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 8km. Đây là điểm hẹn lý tưởng cho du khách đến ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn. Nét đặc sắc thu hút các đoàn khách quốc tế đến với Khu du lịch Bình Quới 2 là chương trình sân khấu hóa "Đám cưới Nam Bộ" kết hợp với du thuyền tham quan trên sông Sài Gòn. Nhà hàng ở đây là địa chỉ tin cậy cho những cuộc liên hoan, chiêu đãi và rất nổi tiếng với những món nướng hay đặc sản Việt Nam.

Chi tiết...

 
 

04/ Tour Buôn Ma Thuột - Quảng Nam - Đà Nẵng - 8 Ngày / 7 đêm

du lịch tự chọn chùa linh ứng
Thời gian: 8 Ngày / 7 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Buôn Ma Thuột
Mã tour: NRB-01-04

   Nằm trên đỉnh Bà Nà thuộc Khu Du lịch sinh thái Bà Nà với độ cao gần 1.500m, chùa Linh Ứng vừa được khánh thành vào ngày 05/03/2004. Kiến trúc chùa gần giống với kiến trúc của chùa Tam Thai, cả khoảng sân rộng được lót bằng đá. Phía trước chùa có một cây thông rất đặc biệt với 03 loại lá khác nhau, chùa có một bức tượng Đức Bổn Sư uy nghi, cao 27m màu trắng. Từ thành phố Đà Nẵng, vào những ngày nắng ráo, có thể nhìn thấy bức tượng trắng muốt này nổi bật trên cái nền xanh của khu du lịch nổi tiếng Bà Nà - Núi Chúa. Cảm giác mệt mỏi dường như tan biến khi du khách được chiêm ngưỡng tượng Phật Thích Ca tọa thiền thuộc vào hàng lớn nhất châu Á.

Chi tiết...

 
 

05/ Tour Buôn Ma Thuột - Thừa Thiên Huế - 7 Ngày / 6 đêm

du lịch tự chọn sông hương huế


Thời gian: 7 Ngày / 6 đêm

Phương tiện: Tầu hỏa - Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: NRB-01-05

   Huế không chỉ gắn với vẻ đẹp cổ kính của những đền chùa, thành quách, lăng tẩm... mà còn nổi tiếng với dòng sông Hương thơ mộng. Gọi là sông Hương vì từ xa xưa, dòng sông này chảy qua những cánh rừng nhiều thảo mộc có hương thơm, nên khi vào Huế, dòng sông đem theo hương thơm của cây cỏ thiên nhiên. Với độ dài 80 km, sông Hương uốn lượn trong thành phố Huế như một sự sắp đặt để làm vui lòng du khách. Dòng nước trong xanh tĩnh lặng, thành quách, lầu xá hai bên bờ in bóng xuống dòng sông như là tranh vẽ. 

Chi tiết...