Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Du lịch xuyên Việt - Tây Nguyên - Miền Bắc


     
Xuyên Việt không có ý nghĩa đơn giản là “đi chơi đây đó trong nhiều ngày”. Cũng không quá lệ thuộc vào yêu cầu thụ hưởng tiện nghi ăn, nghỉ dọc đường. Chính vì vậy “ăn sang”, “ở sang” là điều kiện của một số rất ít người quen sống phong lưu nhờ sẵn có nhiều tiền. Nói tóm gọn, tour Xuyên Việt là tour “hoạt động, học hỏi, mở rộng kiến thức về tinh thần, đất nước và con người”. Bởi vậy, hầu như bất cứ một người mê du lịch nào cũng mong muốn được thực hiện một chuyến đi Xuyên Việt nhiều ý nghĩa.


01/ Tour Nha Trang - Hà Nội - Sơn La - Điện Biên Phủ - 10 Ngày / 9 đêm

du lịch tự chọn văn miếu quốc tử giám hà nội
Thời gian: 10 Ngày / 9 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Nha Trang
Mã tour: XV-01-11

   Văn Miếu – Quốc Tử Giám là quần thể di tích đa dạng và phong phú hàng đầu của thành phố Hà Nội, nằm ở phía Nam kinh thành Thăng Long. Khu Văn Miếu - Quốc Tử Giám có tường gạch vồ bao quanh. Từ ngoài vào trong có các cổng lần lượt là: cổng Văn Miếu, Đại Trung, Khuê Văn Các, Đại Thành và cổng Thái Học. Với hơn 700 năm hoạt động đã đào tạo hàng nghìn nhân tài cho đất nước. Ngày nay, Văn Miếu Quốc Tử Giám là nơi tham quan của du khách trong và ngoài nước đồng thời cũng là nơi khen tặng cho học sinh xuất sắc và còn là nơi tổ chức hội thơ hàng năm vào ngày rằm tháng giêng. Đặc biệt, đây còn là nơi các sĩ tử ngày nay đến "cầu may" trước mỗi kỳ thi.

Chi tiết...

 
 

02/ Tour Buôn Mê Thuột - Hà Nội - Hạ Long - Sơn La - Điện Biên Phủ - 10 Ngày / 10 đêm

du lịch tự chọn mộc châu sơn la


Thời gian: 10 Ngày / 10 đêm

Phương tiện: Máy bay - ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Buôn Mê Thuột
Mã tour: XV-01-17

     Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn đới gió mùa, các điểm du lịch nổi tiếng như: Hang Doi, rừng thông Mộc Châu, thác Thái Hưng... và không thể thiếu các đồi chè, đồng cỏ ở thị trấn Mộc Châu. Mộc Châu có món ăn nổi tiêng nhất là món Phịa của đồng bào Mông. Món được nấu bằng lòng dê (nếu không có lòng dê có thể thay bằng lòng ngựa, bê,... nhưng không đặc trưng bằng). Với những người ăn không quen hoặc kén ăn thì sẽ không bào giờ dám ăn món này. Vào ngày 30/8-2/9 hàng năm huyện tổ chức ngày hội văn hóa cho người H'Mong từ các tỉnh miền núi phía bắc đổ về thị trấn Mộc Châu gọi là ngày atết Độc Lập.

Chi tiết...

 
 

03/ Tour Cần Thơ - Hà Nội - Hạ Long - Sơn La - Điện Biên Phủ - 12 Ngày / 11 đêm

du lịch tự chọn hòn trống mái vịnh hạ long


Thời gian: 12 Ngày / 11 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Cần Thơ
Mã tour: XV-01-15

   Hòn Trống Mái nằm ở phía tây nam vịnh Hạ Long, cách cảng tàu du lịch 5 km, gần hòn Đỉnh Hương. Giữa một vùng biển nước bao la, hai con gà một con trống và một con mái hiện lên ngạo nghễ trên mặt biển xanh. Lúc bình minh lên từ phía xa chiếu ánh sáng rực rỡ nhuộm đỏ đôi gà khổng lồ bên nhau trên sóng nước mênh mông. Từ mặt nước, chiều cao mỗi con tới hơn chục mét. Tấm thân khổng lồ đứng trên cái chân thót lại, thế chênh vênh tưởng chừng chỉ vài con sóng vỗ mạnh, cả khối đá nặng ấy có thể đổ ập xuống bất cứ lúc nào. Nhưng không, đã hàng triệu năm trôi qua, hai con gà vẫn thuỷ chung đứng đó. 

Chi tiết...

 
 

04/ Tour Tp HCM - Hà Nội - Hạ Long - Sơn La - Điện Biên Phủ - 12 Ngày / 11 đêm

du lịch tự chọn chùa một cột hà nội việt nam


Thời gian: 12 Ngày / 11 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Hồ Chí Minh
Mã tour: XV-01-13

    Đây là ngôi chùa có kiến trúc độc đáo ở Việt Nam. Chùa Một Cột chỉ có một gian nằm trên một cột đá ở giữa hồ Linh Chiểu nhỏ có trồng hoa sen. Cạnh chùa Một Cột ngày nay còn có một ngôi chùa có cổng tam quan, với bức hoành phi ba chữ "Diên hựu tự", nguyên là công trình được dựng lần đầu tiên năm 1049, để mở rộng quy mô cho chùa Một Cột trong việc thờ cúng, tụng kinh Phật và sinh hoạt của các tăng ni (trong quần thể chùa Diên Hựu lúc đó). Chùa Một Cột đã được chọn làm một trong những biểu tượng của thủ đô Hà Nội.

Chi tiết...

 
 

05/ Tour Đà Nẵng - Hà Nội - Hạ Long - Sơn La - Điện Biên Phủ - Hà Nội - 12 Ngày / 11 đêm

du lịch tự chọn chùa hương tích


Thời gian: 12 Ngày / 11 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: thành phố Đà Nẵng
Mã tour: XV-01-09

    Hội chùa Hương hay Trẩy hội chùa Hương là một lễ hội lớn, cùng với lễ hội chùa Yên Tử và lễ hội chùa Bái Đính là những lễ hội gây được tiếng vang lớn ở miền Bắc, thể hiện ở sự quá tải số lượng các phật tử tham gia hành hương. Quần thể chùa Hương có nhiều công trình kiến trúc rải rác trong thung lũng suối Yến. Khu vực chính là chùa Thiên Trù. Chùa nằm không xa bến Trò nơi khách hành hương đi ngược suối Yến từ bến Đục vào chùa thì xuống đò ở đấy mà lên bộ. Tam quan chùa được cất trên ba khoảng sân rộng lát gạch. 

Chi tiết...

 
 

06/ Tour Hà Nội - Kon Tum - Gia Lai - Đắk Lắk - Đắk Nông - Lâm Đồng - sân bay Tân Sơn Nhất- 14 Ngày / 13 đêm

du lịch tự chọn hồ t'nung biển hồ gia laiThời gian: 14 Ngày / 13 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: XV-01-04

    Hồ T’nưng là một hồ nước ngọt nằm ở phía tây bắc thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai, cách trung tâm thành phố khoảng 7 km theo quốc lộ 14. Đây là hồ nước ngọt quan trọng cấp nước cho thành phố này. Hồ T'Nưng là nơi ẩn náu của các loài chim, như, bói cá, cuốc đen. Hồ T'Nưng còn là vựa cá lớn của Tây Nguyên, gồm đủ loại cá nước ngọt như cá chép, cá trắm, cá trôi, cá đá, cá niềng, cá chày, cá ngựa... Ngoài ra còn có rùa, ba ba, lươn, chình,... là những thuỷ sản sống lâu năm trong hồ.

Chi tiết...