Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ
Du lịch 14 ngày 13 đêm
10/ Tour Hà Nội - Lạng Sơn - Cao Bằng - Hà Giang - Lào Cai - Lai Châu - Điện Biên - Sơn La - Hoà Bình - 14 Ngày / 13 đêm

du lịch tự chọn cao bằng thác bản giốc

Thời gian: 14 Ngày / 13 đêm
Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MB-03-10

   Cao Bằng có núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la, thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh. Khu vực thác Bản Giốc là một thắng cảnh đẹp. Thác nằm trên dòng chảy của sông Quây Sơn, thuộc xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh. Động Ngườm Ngao (hang hổ), thuộc xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh là thế giới của nhũ đá thiên nhiên gồm hàng nghìn hình khối khác nhau, có cái như đụn gạo, đụn vàng, đụn bạc, hình voi, rồng, hổ báo, mây trời, cây cối, hoa lá, chim muông. Ngoài ra phải kể đến hồ núi Thang Hen ở huyện Trà Lĩnh. Cao Bằng là vùng đất có truyền thống cách mạng lâu đời, là nơi cội nguồn của cách mạng Việt Nam. Tiêu biểu như khu di tích lịch sử cách mạng Pác Bó, thuộc xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.

Chi tiết...
 
06/ Tour Hà Nội - Kon Tum - Gia Lai - Đắk Lắk - Đắk Nông - Lâm Đồng - sân bay Tân Sơn Nhất- 14 Ngày / 13 đêm

du lịch tự chọn hồ t'nung biển hồ gia laiThời gian: 14 Ngày / 13 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: XV-01-04

    Hồ T’nưng là một hồ nước ngọt nằm ở phía tây bắc thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai, cách trung tâm thành phố khoảng 7 km theo quốc lộ 14. Đây là hồ nước ngọt quan trọng cấp nước cho thành phố này. Hồ T'Nưng là nơi ẩn náu của các loài chim, như, bói cá, cuốc đen. Hồ T'Nưng còn là vựa cá lớn của Tây Nguyên, gồm đủ loại cá nước ngọt như cá chép, cá trắm, cá trôi, cá đá, cá niềng, cá chày, cá ngựa... Ngoài ra còn có rùa, ba ba, lươn, chình,... là những thuỷ sản sống lâu năm trong hồ.

Chi tiết...
 
10/ Tour tp Hồ Chí Minh - Hà Nội - Hạ Long - Sơn La - Điện Biên Phủ - 13 Ngày / 12 đêm

du lịch tự chọn nông trường chè mộc châu


Thời gian: 13 Ngày / 12 đêm

Phương tiện: Máy bay - ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: tp Hồ Chí Minh
Mã tour: NRB-03-10

   Đến Mộc Châu du khách có thể tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như: Hang Dơi, rừng thông Mộc Châu, thác Thái Hưng... và một nơi không thể thiếu là các đồi chè, đồng cỏ ở thị trấn nông trường Mộc Châu. Đầu tháng 4 là thời gian thu hoạch ở nông trường Mộc Châu, màu xanh bất tận của đồi chè và bóng áo xanh của nữ công nhân tạo nên những điểm nhấn sống động. Những nương chè trải dài, xanh mướt ở Tân Lập, Cờ Đỏ, 

Chi tiết...
 
09/ Tour Cần Thơ - Hà Nội - Hạ Long - Sơn La - Điện Biên - 13 Ngày / 12 đêm

du lịch tự chọn thiên sơn suối ngà


Thời gian: 13 Ngày / 12 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Cần Thơ
Mã tour: NRB-02-09

   Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn - Suối Ngà gồm ba khu: Hạ Sơn ở chân núi, Trung Sơn ở lưng chừng núi (cách Hạ Sơn 1.5 km đường leo dốc), Ngọa Sơn ở đỉnh núi (cách Trung Sơn 700 m ngược suối). Từ Trung Sơn cứ ngược theo dòng nước khoảng 700 m, lên những con thác là tới Ngọa Sơn, đường rất khó đi. Đỉnh Ngọa Sơn là khu đất bằng phẳng có một hồ nước, có thể ngồi đây câu cá. Từ trên đỉnh Ngọa Sơn, đưa tầm mắt ra xa, ta thấy được đầy đủ cảnh hùng vĩ của ngọn Ba Vì huyền thoại. 

Chi tiết...