Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Du lịch từ Cần Thơ đi các tỉnh phía Bắc

01/ Tour Cần Thơ - tp Hồ Chí Minh - Bà Rịa Vũng Tàu - 10 Ngày / 09 đêm

du lịch tự chọn bảo tàng tôn đức thắng
Thời gian: 10 Ngày / 09 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Cần Thơ
Mã tour: NRB-02-01

    Bảo tàng Tôn Đức Thắng ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng và yêu cầu tìm hiểu, nghiên cứu học tập về Bác Tôn của nhân dân cả nước nói chung, nhân dân miền Nam nói riêng và đặc biệt là nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi lẽ, Bác Tôn - Người con ưu tú của nhân dân Nam bộ, người công nhân ưu tú của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Sài Gòn - Chợ Lớn, là tấm gương, là niềm tự hào của nhân dân Nam bộ thành đồng. Hơn nữa còn gắn liền với tên tuổi Tôn Đức Thắng - Người tham gia sáng lập tổ chức Công hội bí mật.

Chi tiết...

 
 

02/ Tour Cần Thơ - thành phố Hồ Chí Minh - Mũi Né - 9 Ngày / 8 đêm

den-ben-duoc-cu-chi
Thời gian: 9 Ngày / 8 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Cần Thơ
Mã tour: NRB-02-02

    Đền tưởng niệm Bến Dược - Củ Chi là khu vực tưởng niệm những anh hùng của Việt Minh và Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam trong Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược – Củ Chi nằm trên vùng đất anh hùng với địa danh “Đất thép”, là công trình quy tụ công sức, nhân lực, vật lực, trong đó ẩn chứa tấm lòng tri ân của nhân dân, lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh cùng trí tuệ của các tầng lớp trí thức, nghệ nhân, văn nghệ sĩ... để làm nên một quần thể kiến trúc linh thiêng dành cho thế hệ hôm nay và mai sau tưởng nhớ, tôn vinh những người con đã hi sinh vì Tổ quốc. 

Chi tiết...

 
 

03/ Tour Cần Thơ - Nha Trang (Khánh Hòa) - 9 Ngày / 8 đêm

du lịch tự chọn hồ cá trí nguyên nha trang
Thời gian: 9 Ngày / 8 đêm

Phương tiện: Tầu hỏa - Ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Cần Thơ
Mã tour: NRB-02-03

   Trên đảo cá Nha Trang có hai địa điểm tham quan du lịch là hồ cá Trí Nguyên và bãi tắm Bãi Sỏi. Đến đây, du khách có thể đi dạo quanh hồ hay ngồi đón gió ngay trên nhà thuỷ tạ vẫn có thể quan sát cảnh sinh hoạt của đủ loại sinh vật biển với những sắc màu rực rỡ dưới làn nước trong xanh như pha lê ngay dưới chân mình. Bãi Sỏi nằm cách hồ cá Trí Nguyên chừng vài trăm mét bằng cách băng ngang qua đảo. Gọi là Bãi Sỏi vì bãi tắm ở đây không hề có cát mà chỉ thấy toàn sỏi đá, tròn vo, nhẵn thín từ bờ chạy ra biển nước trong xanh nhìn thấy đáy. Bãi Sỏi còn giữ được nguyên vẻ hoang sơ, trước mặt là biển, sau lưng là khu rừng nguyên sinh với nhiều đại thụ và dây leo chằng chịt.

Chi tiết...

 
 

04/ Tour Cần Thơ - Đà Nẵng (Quảng Nam) - 7 Ngày / 6 đêm

du lịch tự chọn chùa linh ứng bãi bụt
Thời gian: 7 Ngày / 6 đêm

Phương tiện: Tầu hỏa - Ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: NRB-02-04

   Chùa Linh Ứng - Bãi Bụt tựa lưng vào đỉnh Sơn Trà vững chãi, mặt nhìn ra biển Đông  bao la, xa xa bên tả là đảo Cù lao Chàm án ngự, phía hữu là ngọn Hải Vân ngăn che với dòng Hàn giang hiền hòa thơ mộng. Ngôi chùa mang một phong cách hiện đại kết hợp với tính truyền thống vốn có của chùa chiền Việt Nam, với mái ngói uốn cong có hình rồng, những trụ cột vững chắc được bao quanh  bởi những con rồng uốn lượn rất tinh xảo. Đặc biệt, tại chùa Linh Ứng - Bãi Bụt có tượng Phật Quan Thế Âm được xem là cao nhất Việt Nam (cao 67m, đường kính tòa sen 35m, tương đương tòa nhà 30 tầng).

Chi tiết...

 
 

05/ Tour du lịch Cần Thơ - Huế - 5 Ngày / 4 đêm

du lịch tự chọn lăng gia long huế


Thời gian: 5 Ngày / 4 đêm

Phương tiện: Tàu hỏa - Ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Cần Thơ
Mã tour: NRB-02-05

    Lăng Gia Long thực ra là một quần thể nhiều lăng tẩm trong hoàng quyến. Toàn bộ khu lăng này là một quần sơn với 42 đồi, núi lớn nhỏ, trong đó có Đại Thiên Thọ là ngọn núi lớn nhất được chọn làm tiền án của lăng và là tên gọi của cả quần sơn này. Lăng Gia Long là một bức tranh tuyệt vời về sự phối trí giữa thiên nhiên và kiến trúc, trong đó thiên nhiên là yếu tố chính tạo nên nét hùng vĩ của cảnh quan. Đứng trước tam quan điện Minh Thành hay trên sân chầu trước Bảo Thành, nhìn ra núi non trùng điệp, rừng thông hoang vu, thấy thấm thía cái hoành tráng, hùng vĩ mà hoang sơ của lăng Gia Long.

Chi tiết...