Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ
Du lịch 9 ngày 8 đêm
10/ Tour Hà Nội - Huế - Đà Nẵng & Hội An - 9 Ngày / 8 đêm

du lich tu chon thanh dia my son da nang
Thời gian: 9 Ngày / 8 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-10

   Thánh địa Mỹ Sơn tọa lạc trong một thung lũng kín có địa thế núi non hùng vĩ, thâm nghiêm. Nơi đây, với hơn 70 công trình kiến trúc đền tháp của nền văn minh Chămpa được kết tinh trong những di chứng vật chất trường tồn, chứa đựng những giá trị về lịch sử, văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật được tạo lập trong một thời gian dài suốt 9 thế kỷ (từ thế kỷ thứ IV đến thế kỷ XIII), được đánh giá ngang hàng với các di tích nổi tiếng trong khu vực Đông Nam á như Ăngko, Pagan, Bôrôbudua. Thời gian và chiến tranh đã tàn phá di tích nặng nề. Nhưng những gì còn lại ở Mỹ Sơn vẫn đóng một vài trò cực kỳ quan trọng trong di sản lịch sử văn hóa kiến trúc nghệ thuật thế giới.

Chi tiết...
 
19/ Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Quy Nhơn (Bình Định) - 7 Ngày / 6 đêm

du lich tu chon tuong binh dinh


Thời gian: 7 Ngày / 6 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-19

   Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là mảnh đất có bề dày lịch sử với nền văn hoá Sa Huỳnh. Đây là nơi xuất phát phong trào nông dân khởi nghĩa vào thế kỷ 18 với tên tuổi của anh hùng áo vải Nguyễn Huệ. Đến với Bình Định quý khách được thưởng thức nghệ thuật tuồng, dân ca bài chòi nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Đào Duy Từ, Đào Tấn...

Chi tiết...
 
02/ Tour Hà Nội - Bình Định - Phú Yên - Nha Trang - 9 Ngày / 8 đêm

phu-yen-ghenh-da-dia


Thời gian: 9 Ngày / 8 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 02-02

   Ghềnh Đá Đĩa rộng khoảng 50 m và trải dài hơn 200 m, nằm sát bờ biển ở xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, là cảnh quan thiên tạo. Đá ở đây được dựng đứng theo từng cột (như có sự sắp xếp của bàn tay con người) liên kết với nhau, trên bề mặt mỗi phiến đá có tiết diện hình lục giác hoặc hình tròn. Từ trên cao nhìn xuống ta thấy như miếng sáp ong khổng lồ, đứng một bên ghềnh, ta lại thấy phiến đá tạo thành trụ liên kết bên nhau, vững trãi, bền chặt, dãi dầm mưa nắng. Đá nơi đây đã thăng trầm cùng với sự biến thiên của tạo hóa, sóng biển, nắng gió và đất trời. Tên gọi là Đá Đĩa bởi các cột đá gắn kết bề mặt như những chiếc đĩa xếp liền kề nhau, tăm tắp thẳng hàng.

Chi tiết...
 
10/ Tour Hà Nội - Nha Trang (Khánh Hoà) - 9 Ngày / 8 đêm

du lịch đảo yến nha trang
Thời gian: 9 Ngày / 8 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 02-10

    Đảo Yến là tên gọi chung cho các đảo và quần thể đảo lớn nhỏ ở vịnh Nha Trang có chim yến làm tổ. Trong số 19 đảo, quần thể đảo ở đây, có 12 đảo được chim yến chọn làm nơi cư ngụ. Hòn Sam là địa điểm đầu tiên mà du khách đặt chân đến. Đây là một trong số ít đảo có hang yến nằm ở vị trí thuận lợi, giúp du khách có thể dễ dàng khám phá đời sống của chim yến cũng như tận mắt chứng kiến loài chim này làm tổ. Hàng chục tổ yến điểm xuyết trên vách đá dựng đứng, kỳ bí đã tạo nên vẻ đẹp hiếm có ở nơi đây. 

Chi tiết...
 
11/ Tour Hà Nội - Nha Trang (Khánh Hoà) - 9 Ngày / 9 đêm

du lịch tự chọn khu du lịch dốc lết khánh hòa
Thời gian: 9 Ngày / 9 đêm

Phương tiện: Tàu hỏa - máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 02-11

   Dốc Lết là một bãi biển trải dài với bãi cát trắng cao phía trên hàng dương, ngăn cách đất liền với biển. Khu du lịch Dốc Lết hiện nay là địa điểm tham quan du lịch khá hấp dẫn ở Khánh Hòa. Gọi là Dốc Lết vì nơi đây có những cồn cát trắng tinh chạy dài, cao hàng chục mét phía trên hàng dương, ngăn cách đất liền với biển. Từ đất liền, muốn ra được biển, người ta chỉ còn cách vượt qua cồn cát, mệt mỏi tới mức phải “lết” trên cát mà đi. Cảnh quan thiên nhiên trên bờ, vùng biển trước mặt của Dốc Lết đều hấp dẫn du khách.

Chi tiết...
 
19/ Tour Hà Nội - Nha Trang - Mũi Né (Bình Thuận) - 9 Ngày / 8 đêm

du lich tu chon cat trang binh thuan
Thời gian: 9 Ngày / 8 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 02-19

   Bình Thuận là một trong những trung tâm du lịch trọng điểm của Việt Nam với hàng loạt khu du lịch, resort kéo dài từ Mũi Kê Gà qua các khu du lịch như: Tiến Thành, Đồi Dương (Phan Thiết), Hàm Tiến, Mũi Né đến Hòn Dơm trải dài gần 80km. Khu du lịch Hàm Tiến là trung tâm du lịch Quốc tế, Thủ Đô Resort của cả nước với các bãi cát óng ánh vàng chạy dài hàng chục cây số, biển trong suốt, sóng to, gió lớn rất thích hợp với thể thao lướt ván...

Chi tiết...
 
02/ Tour Vinh (Nghệ An) - Hà Nội - Hạ Long - 8 Ngày / 7 đêm

du lịch động hương tích chùa hương


Thời gian: 8 Ngày / 7 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Nghệ An
Mã tour: NRB-06-02

   Động Hương Tích như một cái hàm rồng rộng lớn, thênh thang, hun hút. Bên dưới, bên trên, bên phải, bên trái. Hòn thạch nhũ có tên là Đụn Gạo, nằm ở chính giữa, gần lối cửa vào, giống như lưỡi trong miệng rồng, sâu vào trong cổ họng rồng. Trong lòng động, nhũ đá trên trần và cả nhũ đá mọc lên từ sàn động đều rất giống với sự vật hiện thực, tưởng như người xưa đã đem những thứ ấy vào đây để thưởng ngoạn, và cất giữ cho muôn đời cho con cháu. Đó là lợn mẹ, lợn con, đụn rơm, đụn gạo, quả bòng trái bưởi, cây bạc, cây vàng, khánh đá, cà sa nhũ Phật. Lại còn có cả dòng sữa mẹ ngày đêm tí tách rơi nhỏ giọt, tặng người vãn cảnh, làm cho lòng hang ẩm mát như được mưa ngoài trời.

Chi tiết...
 
01/ Tour Vinh (Nghệ An) - Ninh Bình - Hà Nội - 9 Ngày / 8 đêm

du lịch động vân trình ninh bình


Thời gian: 9 Ngày / 8 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Nghệ An
Mã tour: NRB-06-01

    Động Vân Trình là một động lớn có thể xếp vào loại đẹp nhất ở Ninh Bình. Động nằm trong một quả núi cao hơn trăm mét. Cửa vào động ở lưng chừng núi, cao khoảng 40m so với mặt đất. Diện tích của động Vân Trình rất lớn, khoảng trên 4000 m². Vòm động chỗ cao nhất trên 100 m, sàn động có nhiều vân hoa độc đáo. Sâu vào trong động là giếng Rồng có nước tuôn từ dưới lên. Giá trị tâm linh hơn cả ở động Vân Trình là thạch nhũ bằng đá nhô lên hình "của quý" của người đàn ông, nằm đối diện với một lỗ nhỏ gọi là "cửa sinh". Những người hiếm muộn về đường con cái thường sờ tay vào và chui qua cửa đó để cầu may.

Chi tiết...