Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Du lịch từ Nghệ An đi các tỉnh phía Bắc

01/ Tour Vinh (Nghệ An) - Ninh Bình - Hà Nội - 9 Ngày / 8 đêm

du lịch động vân trình ninh bình


Thời gian: 9 Ngày / 8 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Nghệ An
Mã tour: NRB-06-01

    Động Vân Trình là một động lớn có thể xếp vào loại đẹp nhất ở Ninh Bình. Động nằm trong một quả núi cao hơn trăm mét. Cửa vào động ở lưng chừng núi, cao khoảng 40m so với mặt đất. Diện tích của động Vân Trình rất lớn, khoảng trên 4000 m². Vòm động chỗ cao nhất trên 100 m, sàn động có nhiều vân hoa độc đáo. Sâu vào trong động là giếng Rồng có nước tuôn từ dưới lên. Giá trị tâm linh hơn cả ở động Vân Trình là thạch nhũ bằng đá nhô lên hình "của quý" của người đàn ông, nằm đối diện với một lỗ nhỏ gọi là "cửa sinh". Những người hiếm muộn về đường con cái thường sờ tay vào và chui qua cửa đó để cầu may.

Chi tiết...

 
 

02/ Tour Vinh (Nghệ An) - Hà Nội - Hạ Long - 8 Ngày / 7 đêm

du lịch động hương tích chùa hương


Thời gian: 8 Ngày / 7 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Nghệ An
Mã tour: NRB-06-02

   Động Hương Tích như một cái hàm rồng rộng lớn, thênh thang, hun hút. Bên dưới, bên trên, bên phải, bên trái. Hòn thạch nhũ có tên là Đụn Gạo, nằm ở chính giữa, gần lối cửa vào, giống như lưỡi trong miệng rồng, sâu vào trong cổ họng rồng. Trong lòng động, nhũ đá trên trần và cả nhũ đá mọc lên từ sàn động đều rất giống với sự vật hiện thực, tưởng như người xưa đã đem những thứ ấy vào đây để thưởng ngoạn, và cất giữ cho muôn đời cho con cháu. Đó là lợn mẹ, lợn con, đụn rơm, đụn gạo, quả bòng trái bưởi, cây bạc, cây vàng, khánh đá, cà sa nhũ Phật. Lại còn có cả dòng sữa mẹ ngày đêm tí tách rơi nhỏ giọt, tặng người vãn cảnh, làm cho lòng hang ẩm mát như được mưa ngoài trời.

Chi tiết...

 
 

03/ Tour Vinh (Nghệ An) - Hà Nội - Hạ Long - Lào Cai - 14 Ngày / 13 đêm

du lịch tự chọn sông chảy động tiên


Thời gian: 14 Ngày / 13 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Nghệ An
Mã tour: NRB-06-03

     Sông Chảy là một con sông tại miền Tây Bắc Việt Nam, bắt nguồn từ sườn tây nam đỉnh Tây Côn Lĩnh (2.419 m) và sườn đông bắc đỉnh Kiều Liên Ti (2402 m). Sông Chảy có hai mùa là mùa nước lớn và mùa nước cạn. Mỗi mùa dòng sông mang một vẻ đẹp riêng. Nếu như mùa nước lớn, con sông trở nên mênh mang kì vĩ; thì ngược lại, đến mùa nước cạn, con sông lại hiền hòa, dịu êm. Dọc theo đôi bờ sông Chảy, du khách được khám phá vẻ đẹp của hang Tiên với muôn vàn khối thạch nhũ lung linh kì ảo. Cũng trên chuyến đi này, Quý  khách còn được tham quan chợ Cốc Ly, khu chợ từ lâu đã làm nên bản sắc của đồng bào các dân tộc ở Lào Cai.

Chi tiết...

 
 

04/ Tour Nghệ An - Hà Nội - Hạ Long - Sơn La - Điện Biên - 13 Ngày / 12 đêm

du lịch nhà tù sơn la
Thời gian: 13 Ngày / 12 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Nghệ An
Mã tour: NRB-06-04

   Nhà tù Sơn La được Pháp xây dựng năm 1908 biến nơi đây thành một địa ngục trần gian để giam cầm, đầy ải và thủ tiêu ý chí đấu tranh của những người Cộng sản Việt Nam. Nhưng cũng chính nơi tù đầy tăm tối này, hơn bao giờ hết khí tiết của người chiến sĩ cộng sản đã toả sáng và thắp lên ngọn lửa đấu tranh cách mạng khắp núi rừng Tây Bắc, nơi đây đã trở thành một trường học cách mạng vĩ đại rèn luyện và bổ xung cho Đảng, cho Cách mạng Việt Nam những chiến sĩ Cộng sản xuất sắc như các đồng chí Tô Hiệu, Lê Quẩn, Trường Chinh, Nguyễn Lương Bằng, Văn Tiến Dũng, Lê Đức Thọ, Nguyễn Văn Trân và bao đồng chí trung kiên khác.

Chi tiết...

 
 

05/ Tour Nghệ An - Hà Nội - Hạ Long - Lào Cai - Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Kạn - 19 Ngày / 18 đêm

du lịch phố cổ đồng văn hà giang


Thời gian: 19 Ngày / 18 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Nghệ An
Mã tour: NRB-06-05

   Thị trấn Đồng Văn nằm lọt thỏm giữa thung lũng với bốn bề núi đá bao bọc. Khu phố cổ vẻn vẹn 40 nóc nhà nằm xếp vào nhau dưới núi đá. Khu phố cổ được hình thành từ đầu thế kỷ 20, ban sơ chỉ có vài gia đình người Mông, người Tày và người Hoa sinh sống, dần dần có thêm nhiều cư dân địa phương khác tìm đến, khu phố cổ mang đậm dấu ấn kiến trúc của người Hoa với những ngôi nhà hai tầng lợp ngói âm dương, những chiếc đèn lồng đỏ cao cao. Một khu dân cư chủ yếu là người Tày với hàng chục ngôi nhà cũ dựng bởi những người thợ ở Tứ Xuyên sang làm thuê và được xem như một phần quan trọng của phố cổ Đồng Văn.

Chi tiết...