Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Du lịch Myanma - 2 tour

 

     Đến với đất nước Phật giáo Myanmar, du khách sẽ khám phá vẻ đẹp độc đáo, thanh bình của đất nước Miến Điện tại cố đô Yangon sầm uất và thành phố Bago cổ kính. Đặc biệt, du khách sẽ được viếng thăm các chùa tháp nổi tiếng và linh thiêng bật nhất tại Myanmar như chùa Shwemawdaw - nơi lưu giữ xá lợi Phật, chùa Kyaik Pun với tượng Phật bốn mặt uy nghiêm…


Tour Hà Nội - Yangon - Kyaikhtiyo - Bago - Golden Rock - 4 ngày 3 đêm

du lịch Yangon MyanmarThời gian: 4 Ngày / 3 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Ngày 2, 12, 22 hàng tháng
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: (NG) MYA-07-01

Hồi cuối thế kỷ 19, sau khi rong ruổi khắp các rừng núi, sông hồ của Myanmar, A.Kipling, nhà văn Anh nổi tiếng viết: “Chẳng có nơi đâu thanh bình như đất nước này” – Myanmar, đất nước của những ngôi đền, chùa cổ bằng vàng. Không thể hiểu Myanmar hiện đại nếu không biết gì về Yangon, mảnh đất của vua Okkalapa 2.000 năm trước đã dựng lên ngôi chùa vàng Shwedagon linh thiêng, huyền thoại, để các triều đại vua chúa và thần dân Myanmar quỳ lạy khai tâm trước Phật. Yangon không phải là một thủ đô đẹp và hiện đại nhưng nhiều màu sắc và đầy sức sống. Sắc màu rực rỡ bắt đầu từ các vỉa hè đủ màu và những sạp bán trái cây trải dài trên phố. Những tòa nhà theo kiến trúc thuộc địa được sơn màu đỏ, xanh lá mạ hay vàng tươi, tập trung ở khu trung tâm, là chứng tích cho giai đoạn bị người Anh chiếm đóng trong lịch sử của thủ đô này.

Chi tiết...

 
 

Tour Hà Nội - Yangon - Kyiakhtiyo - Bago - 5 ngày 4 đêm

du lịch chùa vàng Shwedagon MyanmarThời gian: 5 Ngày / 4 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Ngày 2, 12, 22 hàng tháng
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: (NG) MYA-07-02

Chùa Shwedagon (Shwedagon Zedi Daw), hay Chùa Vàng, ở Yangon được coi là ngôi chùa linh thiêng nhất Miến Điện (nay là Myanma). Tại đây có lưu giữ 4 báu vật thiêng liêng đối với các tín đồ Phật giáo, gồm cây gậy của Phật Câu Lưu Tôn, cái lọc nước của Phật Câu Na Hàm, một mảnh áo của Phật Ca Diếp, và 8 sợi tóc của Phật Thích Ca. Stupa dát vàng của chùa cao tới 98 mét. Chùa lại nằm trên đồi Singuttara, từ đây có thể quan sát được cả thành phố Yangon. Vàng dát quanh tháp là những tấm vàng dát mỏng được các thợ thủ công chế tác bằng kỹ thuật truyền thống. Các tín đồ mua các tấm vàng dâng nhà chùa để dát vào tháp. Chùa từ lâu trở thành nơi hành hương của các tín đồ Phật giáo Myanma. Khi vào chùa phải cởi giày dép. Người Myanma thường đi vòng quanh tháp theo chiều quay của kim đồng hồ. Trong chùa có 7 bồn nước tương ứng với 7 hành tinh và với 7 ngày trong tuần. Đấy là nơi những người có sinh nhật trùng vào ngày đó tới tưới nước tắm cho tượng Phật.

Chi tiết...