Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Du lịch khám phá động Thiên Đường

Tour Hà Nội - Biển Nhật Lệ - suối khoáng Bang - động Phong Nha - Thiên Đường (Quảng Bình) - 3 Ngày / 4 đêm

 tượng đài mẹ suốt quảng bìnhThời gian: 3 Ngày / 4 đêm
Phương tiện: Đi về ô tô (đi đêm)
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MB: 05-14

Năm 1980, để tưởng nhớ và cảm kích về một người Mẹ anh hùng của quê hương, UBND thị xã Đồng Hới đã cho xây dựng bia đài Mẹ Suốt nằm giữa trung tâm của bến đò để hàng ngày người dân Quảng Bình đều được gần gủi bên hình tượng của Mẹ. Nơi đây, một ngày không xa, tượng đài Mẹ Suốt sẽ là nơi giao lưu, sinh hoạt văn hóa của nhân dân địa phương trong tỉnh, là nơi vui chơi quây quần của các cháu thiếu nhi, là nơi để nhân dân cả nước khi thăm bến đò Mẹ Suốt năm xưa tỏ lòng ngưỡng mộ trước một bà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Chi tiết...

 
 

Tour Hà Nội - Biển Nhật Lệ - Suối khoáng Bang - Phong Nha -Thiên Đường (Quảng Bình) - 4 Ngày / 3 đêm

 du lịch tự chọn động phong nha kẻ bàng quảng bìnhThời gian: 4 Ngày / 3 đêm
Phương tiện: Đi về ô tô (Đi ngày)
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MB: 05-13

Ðộng Phong Nha có rất nhiều nhánh với tổng chiều dài lên đến khoảng 20km nhưng hiện nay người ta mới khám phá nhánh dài nhất, là một phần của con sông ngầm có tên là Nậm Akisông Son là phần lộ ra mặt đất. Nó chui ngầm dưới đất ở vùng núi Pu-Pha-Ðam cách đó hơn 20km về phía nam. Trước cửa động, cảnh núi non sông nước quyến rũ, thiên nhiên hùng vĩ với vô vàn hình ảnh kỳ thú hiện ra như khêu gợi trí tưởng tượng của con người. Vào mùa nước lớn, nước sông Son dâng cao che khuất cửa hang, thuyền du lịch không vào đây được. Tương truyền hơn một trăm năm về trước, ông vua trẻ Hàm Nghi đã ẩn mình ở đây cùng một số cận thần và ra lời kêu gọi Cần Vương. Cửa động rộng khoảng 20m, cao 10m, có nhũ đá lô nhô. Bơi thuyền qua cửa hang, động rộng như một cái bát úp trên mặt nước. Nước sông trong veo và phẳng lặng như mặt gương, càng vào sâu ánh sáng càng nhạt dần rồi mất hẳn.

Chi tiết...

 
 

Tour Hà Nội - Biển Nhật Lệ - Suối khoáng Bang - Phong Nha -Thiên Đường (Quảng Bình) - 4 Ngày / 5 đêm

 quảng bình quan đồng hớiThời gian: 4 Ngày / 3 đêm
Phương tiện: Đi về tàu hỏa
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MB: 05-15

Quảng Bình Quan là một cổng thành của thành Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Quảng Bình Quan là hệ thống thành luỹ cổ được chúa Nguyễn xây từ năm 1630 để bảo vệ kinh đô Phú Xuân, hiện nay đã được phục chế như nguyên bản. Quảng Bình Quan là công trình kiến trúc gồm có cổng và hệ thống thành lũy. Do biến thiên của lịch sử và thời gian, Quảng Bình Quan đã bị hư hại nặng. Hiện nay, Quảng Bình Quan đã được phục chế lại như nguyên bản cách đây hơn ba thế kỷ. Du khách ra Bắc vào Nam, ngang qua địa phận tỉnh Quảng Bình sẽ được chiêm ngưỡng Quảng Bình Quan, một di tích kiến trúc có giá trị lịch sử và nghệ thuật, đã đi vào văn thơ.

Chi tiết...