Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Du lịch biển miền Trung

01/ Tour Hà Nội - Biển Cửa Tùng (Quảng Trị) - 3 Ngày / 4 đêm

du lich tu chon thanh co quang tri


Thời gian: 3 Ngày / 4 đêm

Phương tiện: Đi về tàu hỏa
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-01

   Quảng Trị là một tỉnh miền Trung Việt Nam, nơi có sông Bến Hải - cầu Hiền Lương, giới tuyến chia cắt hai miền Nam – Bắc Việt Nam. Quảng Trị có những địa danh lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, Ngụy như: Khu di tích địa đạo Vịnh Mốc, thành cổ Quảng Trị... với nhà Thờ - Thánh địa La Vang, nơi Đức Mẹ Maria hiện ra trong một thời kỳ mà đạo Công giáo bị bài xích, bắt bớ tại Việt Nam. La Vang ngày nay là một thánh địa và là nơi hành hương quan trọng của người Công giáo Việt Nam. 

Chi tiết...

 
 

02/ Tour Hà Nội - Biển Cửa Việt (Quảng Trị) - 4 Ngày / 3 đêm

quang-tri-bien-cua-viet


Thời gian: 4 Ngày / 3 đêm

Phương tiện: Đi về ô tô
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-02

    Bãi biển Cửa Việt nổi tiếng với những bãi cát trải dài phẳng mịn. Vào mùa hè trong cái tiết nóng nực, phủ kín những cơn gió Lào, du khách được tắm mình dưới làn nước êm ái này thì thật sảng khoái. Cửa Việt là niềm tự hào của quân và dân Quảng Trị nói riêng và cả nước nói chung trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, nay lại bừng sáng trên mặt trận xây dựng kinh tế. Vùng đất đầy bom đạn ngày nay  mọc lên san sát nhà cửa kiên cố, trong đó có rất nhiều nhà cao tầng, làm cho bức tranh kiến trúc vùng cửa biển có những chấm phá, mang dáng dấp của một thành phố biển tương lai.

Chi tiết...

 
 

03/ Tour Hà Nội - Huế (máy bay) - 3 Ngày / 2 đêm

du lich tu chon song huong hue


Thời gian: 3 Ngày / 2 đêm

Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-03

  Thừa Thiên Huế nằm trên con đường di sản miền Trung luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với quý khách trong và ngoài nước bởi những vẻ đẹp rất riêng mà không nơi nào có được. Những di tích, Cung điện trong Cố Đô Huế thực sự thu hút rất nhiều khách trong và ngoài nước đến tham quan. Trải dài dọc theo sông Hương thơ mộng là các lăng tẩm của các ông Vua triều Nguyễn mỗi nơi một kiến trúc khác nhau mà quý khách không thể không đến tham quan. Và xa hơn nữa là Vịnh biển Lăng Cô tuyệt đẹp, là thành viên Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới. Cùng với Vịnh Hạ Long và Nha Trang, Lăng Cô là vịnh thứ ba của Việt Nam được vinh dự được kết nạp vào Câu lạc bộ này.

Chi tiết...

 
 

04/ Tour du lịch Hà Nội - Huế (Thừa Thiên Huế) - 4 Ngày / 3 đêm

hue-ao-dai


Thời gian: 4 Ngày / 3 đêm

Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-04

   Khi chọn Huế làm kinh đô, vua Gia Long đã cho xây dựng dạng kinh đô có tính phòng thủ: xây dựng một loạt tường thành, cung điện, đồn lũy ở bờ bắc sông Hương như Kinh Thành cùng với các phòng, bộ nha viện trong kinh thành, các công trình phòng thủ quân sự dọc bờ nước sông Hương, sông Hộ Thành và cửa biển Thuận An. Các công trình trên được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống của Huế, kết hợp với kiểu mẫu bố trí từ Trung Quốc và kỹ thuật quân sự, xây tường thành theo lối phương Tây đồng thời tuân thủ theo nguyên tắc địa lý phong thủy phương Đông.

Chi tiết...

 
 

05/ Tour du lịch Hà Nội - Huế (Thừa Thiên Huế) - 5 Ngày / 4 đêm

du lịch tự chọn biển lăng cô huế


Thời gian: 5 Ngày / 4 đêm

Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-05

    Bãi biển Lăng Cô là một danh lam thắng cảnh thiên nhiên của tỉnh Thừa Thiên - Huế, cùng với cụm Hải Vân - Non Nước được đưa vào danh sách các khu du lịch quốc gia Việt Nam. Bãi biển Lăng Cô từ lâu đã nổi tiếng là một bãi biển có các điều kiện tự nhiên và phong cảnh vào loại đẹp nhất ở Việt Nam, với bãi cát trắng dài tới hơn 10 km, làn n­ước biển trong xanh bao la tuyệt đẹp, bên cạnh đó là những cánh rừng nhiệt đới rộng lớn trên những dãy núi nhấp nhô, nằm giữa núi rừng và biển là đầm Lập An rộng lớn (800 ha) đầy huyền bí...

Chi tiết...

 
 

06/ Tour trọn gói Hà Nội - Huế - 5 Ngày / 5 đêm

du lịch tự chọn kinh thành huế


Thời gian: 5 Ngày / 5 đêm

Phương tiện: Tàu hỏa - máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-06

   Kinh Thành Huế là tòa thành ở cố đô Huế, nơi đóng đô của vương triều nhà Nguyễn trong suốt 140 năm từ 1805 đến 1945. Hiện nay Kinh thành Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới. Kinh Thành Huế là sự kết hợp độc đáo giữa những nguyên tắc kiến trúc truyền thống Việt Nam, tư tưởng triết lý phương Đông với thuyết âm dương ngũ hành của Dịch học Trung Hoa cùng những đặc điểm mang ảnh hưởng kiến trúc quân sự phương Tây. Bên cạnh đó, phong cách kiến trúc và cách bố phòng khiến Kinh Thành Huế thực sự như một pháo đài vĩ đại và kiên cố nhất từ trước đến nay ở Việt Nam.

Chi tiết...

 
 

07/ Tour Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - 5 Ngày / 4 đêm

du lịch tự chọn núi ngự bình


Thời gian: 5 Ngày / 4 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-08

   Đứng trên đỉnh Núi Ngự, lắng nghe tiếng thông reo có thể thu vào tầm mắt toàn cảnh kinh thành Huế ẩn hiện những lâu đài thành quách, mái chùa cổ kính giữa một màu xanh của cây cối và sông Hương như giải lụa uốn lượn quanh co. Cùng với sông Hương, núi Ngự Bình là quà tặng vô giá thứ hai của tạo hoá, quyện vào nhau tạo nên vẻ sơn thủy hữu tình của Huế. Từ lâu, ngọn núi xinh đẹp này cùng với sông Hương trong xanh đã trở thành biểu tượng của thiên nhiên Huế.

Chi tiết...

 
 

08/ Tour Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - 6 Ngày / 5 đêm

du lịch tự chọn phố cổ hội an
Thời gian: 6 Ngày / 5 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-09

   Đô thị cổ Hội An được bảo tồn nguyên vẹn và chu đáo, phần lớn những ngôi nhà ở đây là những kiến trúc truyền thống có niên đại từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19. Hội An cũng là vùng đất ghi nhiều dấu ấn của sự pha trộn, giao thoa văn hóa. Các hội quán, đền miếu mang dấu tích của người Hoa nằm bên những ngôi nhà phố truyền thống của người Việt và những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc Pháp. Hội An được xem như một bảo tàng sống về kiến trúc và lối sống đô thị.

Chi tiết...

 
 

09/ Tour Hà Nội - Huế - Đà Nẵng & Hội An - 9 Ngày / 8 đêm

du lich tu chon thanh dia my son da nang
Thời gian: 9 Ngày / 8 đêm

Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-10

   Thánh địa Mỹ Sơn tọa lạc trong một thung lũng kín có địa thế núi non hùng vĩ, thâm nghiêm. Nơi đây, với hơn 70 công trình kiến trúc đền tháp của nền văn minh Chămpa được kết tinh trong những di chứng vật chất trường tồn, chứa đựng những giá trị về lịch sử, văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật. Thời gian và chiến tranh đã tàn phá di tích nặng nề nhưng những gì còn lại ở Mỹ Sơn vẫn đóng một vài trò cực kỳ quan trọng trong di sản lịch sử văn hóa kiến trúc nghệ thuật thế giới.

Chi tiết...