Du lịch tự chọn

Du lịch cao cấp

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 9 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ

Du lịch biển Đà Nẵng

Tour Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - 5 Ngày / 4 đêm

du lịch tự chọn núi ngự bình

Thời gian: 5 Ngày / 4 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-08

Ngày xưa từ chân núi lên đến đỉnh núi các vua chúa cho trồng thông, quanh năm xanh tốt. “Thông reo núi Ngự” chính là vì thế. Nhìn ngọn Ngự Bình cùng hai ngọn Tả Phù - Hữu Bật trông giống như con phượng hoàng đang xoè cánh che chở cho đế thành. Đây ngày xưa cũng là nơi dập dìu tới lui của các cặp tài tử giai nhân vào những tiết tốt như thanh minh, nguyên tiêu, trùng cửu. Đứng trên đỉnh Ngự, lắng nghe tiếng thông reo có thể thu vào tầm mắt toàn cảnh kinh thành Huế ẩn hiện những lâu đài thành quách, mái chùa cổ kính giữa một màu xanh của cây cối và sông Hương như giải lụa uốn lượn quanh co. Cùng với sông Hương, núi Ngự Bình là quà tặng vô giá thứ hai của tạo hoá, quyện vào nhau tạo nên vẻ sơn thủy hữu tình của Huế. Từ lâu, ngọn núi xinh đẹp này cùng với sông Hương trong xanh đã trở thành biểu tượng của thiên nhiên Huế.

Chi tiết...

 
 

Tour Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An - 6 Ngày / 5 đêm

du lịch tự chọn phố cổ hội anThời gian: 6 Ngày / 5 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-09

Đô thị cổ Hội An ngày nay là một điển hình đặc biệt về cảng thị truyền thống ở Đông Nam Á được bảo tồn nguyên vẹn và chu đáo. Phần lớn những ngôi nhà ở đây là những kiến trúc truyền thống có niên đại từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19, phần bố dọc theo những trục phố nhỏ hẹp. Nằm xen kẽ giữa các ngôi nhà phố, những công trình kiến trúc tôn giáo, tín ngưỡng minh chứng cho quá trình hình thành, phát triển và cả suy tàn của đô thị. Hội An cũng là vùng đất ghi nhiều dấu ấn của sự pha trộn, giao thoa văn hóa. Các hội quán, đền miếu mang dấu tích của người Hoa nằm bên những ngôi nhà phố truyền thống của người Việt và những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc Pháp. Bên cạnh những giá trị văn hóa qua các công trình kiến trúc, phố cổ Hội An còn lưu giữ một nền văn hóa phi vật thể đa dạng và phong phú. Cuộc sống thường nhật của cư dân phố cổ với những phong tục tập quán, sinh hoạt tín ngưỡng, nghệ thuật dân gian, lễ hội văn hóa vẫn đang được bảo tồn và phát triển. Hội An được xem như một bảo tàng sống về kiến trúc và lối sống đô thị.

Chi tiết...

 
 

Tour Hà Nội - Huế - Đà Nẵng & Hội An - 9 Ngày / 8 đêm

du lich tu chon thanh dia my son da nangThời gian: 9 Ngày / 8 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-10

Thánh địa Mỹ Sơn tọa lạc trong một thung lũng kín có địa thế núi non hùng vĩ, thâm nghiêm. Nơi đây, với hơn 70 công trình kiến trúc đền tháp của nền văn minh Chămpa được kết tinh trong những di chứng vật chất trường tồn, chứa đựng những giá trị về lịch sử, văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật được tạo lập trong một thời gian dài suốt 9 thế kỷ (từ thế kỷ thứ IV đến thế kỷ XIII), được đánh giá ngang hàng với các di tích nổi tiếng trong khu vực Đông Nam á như Ăngko, Pagan, Bôrôbudua. Thời gian và chiến tranh đã tàn phá di tích nặng nề. Nhưng những gì còn lại ở Mỹ Sơn vẫn đóng một vài trò cực kỳ quan trọng trong di sản lịch sử văn hóa kiến trúc nghệ thuật thế giới.

Chi tiết...

 
 

Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Quảng Nam - 4 Ngày / 3 đêm

du lich tu chon thanh dia my son quang nam

Thời gian: 4 Ngày / 3 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-13

Qua bao thăng trầm biến cố, Quảng Nam vẫn lưu giữ được những tài nguyên văn hóa vô cùng độc đáo, có giá trị nhân văn sâu sắc, tiêu biểu là 2 Di sản văn hoá thế giới: phố cổ Hội Anthánh địa Mỹ Sơn, kinh đô cổ Trà Kiệu, các tháp chàm Khương Mỹ, Chiên Đàn, Bàng An, Phật viện Đồng Dương... ghi lại dấu ấn rực rỡ của nền văn hóa Sa Huỳnh, Champa, Đại Việt...

Chi tiết...

 
 

Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Quảng Nam - 4 Ngày / 4 đêm

du lịch tự chọn kinh đô trà kiệu quảng nam

Thời gian: 4 Ngày / 4 đêm
Phương tiện: Tàu hỏa - máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-14

Trà Kiệu từng là kinh đô, trung tâm chính trị của vương quốc Champa khoảng từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ thứ 11, còn có tên gọi là thành Simhapura (thành Sư Tử). Theo những trang thư tịch ghi lại, kinh thành Trà Kiệu trước đây được bao bọc bởi hệ thống thành quách, hào luỹ, pháo đài, đền tháp khá đồ sộ theo lối kiến trúc quân sự của người Á Đông. Trải qua nhiều thế kỷ, ngày nay thành cổ chỉ còn lại dấu vết nền móng của những chân tường sụp đổ. Căn cứ vào nền móng phát hiện, ước đoán kinh thành có chu vi khoảng 4 km, mặt trước toà thành có nhiều công trình kiến trúc đẹp, uy nghi ngự trên các đồi thấp. Tất cả các đền thờ ở kinh đô Trà Kiệu đều thờ thần Sivathần Visnu là hai chư thần bảo hộ cho các vương triều Champa thời bấy giờ. Trong nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc ở Trà Kiệu, chủ đề nổi bật nhất là các pho tượng đá sư tử, voi với nhiều tư thế sống động.

Chi tiết...

 
 

Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Quảng Nam - 5 Ngày / 4 đêm

du lịch tự chọn tháp khương mỹ quảng nam

Thời gian: 5 Ngày / 4 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-15

Nhóm tháp Khương Mỹ gồm 3 công trình kiến trúc xếp thành hàng ngang theo trục Bắc - Nam. Đây là kiểu tháp Champa truyền thống với mặt bằng gần vuông, cửa ra vào ở hướng đông, mái tháp gồm 3 tầng, tầng trên là hình ảnh thu nhỏ của tầng dưới, trên cùng có chóp tháp bằng sa thạch. Mỗi tháp có một cửa ra vào và 5 cửa giả. Vòm cuốn trên các cửa uốn hình vòng cung, trang trí hoa văn thảo mộc cách điệu, đầu lá uốn cong xoắn xuýt, lá xếp thành nhiều tầng, thu nhỏ dần lên trên, phần đỉnh của mỗi vòm cuốn là một tổ hợp cành lá uốn thành hình lá đề. Trên mỗi mặt tường có 5 trụ ốp tường trang trí hoa văn thảo mộc cuộn thành những chữ S nối tiếp nhau, xen kẽ với các mảng tường trang trí hình thoi nối tiếp nhau từ chân đến đỉnh tường.

Chi tiết...

 
 

Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Quảng Nam - 6 Ngày / 5 đêm

du lịch tự chọn tháp chiên đàn quảng nam

Thời gian: 6 Ngày / 5 đêm
Phương tiện: Đi về máy bay
Khởi hành: Hàng ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Mã tour: MT: 01-16

Các tháp Chiên Đàn có dáng vẻ trang nhã và cổ điển như các ngôi tháp tiêu biểu của phong cách Mỹ Sơn A1, được đánh giá là phong cách đẹp nhất của nghệ thuật kiến trúc cổ Chăm Pa, gần tương tự như các tháp Khương Mỹ, tháp Mỹ Sơn A1,... Thân tháp dong dỏng cao, các tầng phía trên tỷ lệ cân đối và hài hoà, các khối dọc của các cột ốp nhô ra vừa phải đủ để tạo ra những đường nét vừa kín đáo vừa trang nhã, các vòm cửa giả không bè ra mà co lại rồi vuốt nhọn lên phía trên như hình mũi giáo. Mặc dù tháp Chiên Đàn mang ảnh hưởng của phong cách Mỹ Sơn A1, nhưng các yếu tố điển hình của phong cách này đã bắt đầu mờ nhạt dần, chỉ có tháp Nam còn giống bởi các đường kẻ hở của cột ốp chạy từ chân lên tới hết phần đầu cột, còn tháp Trung tâm và tháp Bắc kẻ hở chỉ nằm gọn trong phần thân của cột ốp, ngoài ra vòm của giả và cửa ra vào tháp đã co lại và nhô cao như hình mũi giáo

Chi tiết...